PC - Laptop

Ngày 6 tháng 12 năm 2017 vừa qua, HP Việt Nam chính thức giới thiệu một loạt sản phẩm từ máy tính xách tay cho đến máy tính để bàn All-in-one, tăng độ phong phú cũng như thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dịp cuối năm này. Đáp ứng phong cách và môi trường làm việc hiện đại

Read More
PC - Laptop

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển, việc tự xây dựng cho mình 1 chiếc máy tính để bàn hợp túi tiền phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí chơi game nặng không phải là vấn đề quá khó với hầu hết người dùng. Nhưng không phải lúc nào các linh kiện ghép lại với nhau độ tương thích, ổn định và đặc biệt bảo mật tốt thông tin người dùng. Đó là lúc chúng ta cần đến một chiếc PC như HP EliteDessk 800 G3.

Read More
PC - Laptop

Hồi tháng 5 vừa qua, Microsoft xác nhận sẽ tung ra một dòng laptop Windows 10 chạy chip Snapdragon 835 thông qua các đối tác sản xuất như HP, Asus hay Lenovo. Bên cạnh đó, CEO Qualcomm, ông Steve Mollenkopft cũng từng xác nhận, máy tính chạy Windows 10 sở hữu nhân ARM sẽ ra mắt vào quý cuối cùng năm nay.

Read More