Điện thoại

Gần đây một smartphone có vi xử lý Snapdragon 845, 6GB RAM và hệ điều hành Android 8.0 được cài đặt sẵn, đây có thể là Samsung Galaxy S9 vì những thông số kĩ thuật này sẽ là thông số chung của smartphone flagship năm 2018, nhưng khả năng là S9 khá cao vì Samsung đã đặt hết lô hàng Snapdragon 845 đầu tiên cho sản phẩm của họ.

Read More
Điện thoại

Vưa qua, trang ETNews Hàn Quốc đã đăng tải một số thông tin rất đáng chú ý về Galaxy S9 và S9+, trong đó còn có cả hình ảnh toàn bộ linh kiện của máy. Theo đó Galaxy S9 và S9+ sẽ có camera khác nhau. S9 được trang bị camera sau 12MP, trong khi đó Galaxy S9+ có camera kép 12+12MP.

Read More
Điện thoại

Samsung đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại triển lãm MWC 2018 tới. Thông số cấu hình chi tiết của bộ đôi này cũng xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, gần đây nhất, một trang tin từ Trung Quốc đã chia sẻ cấu hình mà trang này khẳng định là chính xác nhất.

Read More
Điện thoại

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Nillkin vô tình tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy S9/S9+ trong các bức ảnh quảng cáo case của mình. Những bức ảnh này xác nhận những tin đồn gần đây xung quanh bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Read More