Android
Google Files Go nhận bản cập nhật mới, bổ sung một số tính năng và cải tiến hệ thống quản lý tệp tin nâng cao

Vào ngày 22/10 vừa qua, Google đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Files Go, bổ sung thêm một số tính năng và cải tiến hệ thống quản lý tệp tin nâng cao nhằm mang đến cho người dùng khả năng trải nghiệm tốt hơn trên những thiết bị Android có cấu hình thấp.

Read More
Android
FE File Explorer Pro: Ứng dụng quản lý file trị giá 66K trên Android đang miễn phí trong thời gian ngắn, mời bạn đọc tải về

FE File Explorer Pro là ứng dụng quản lý file hỗ trợ Wi-Fi Direct tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, được phát hành bởi nhà phát triển Skyjos Studio. Ứng dụng có trị giá 66.000 VNĐ trên Google Play Store, tuy nhiên hiện tại FE File Explorer Pro đang được nhà phát triển cho tải miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm ứng dụng quản lý file hiệu quả trên Android thì nhanh tay tải về trước khi hết thời hạn miễn phí nhé.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Đã có bản cập nhật đầy đủ của ứng dụng FilzaEscaped dành cho iOS 11.2 - 11.3.1 không cần jailbreak

Mới đây, nhà phát triển Bas van Turnhout (@AppleDry05) đã phát hành bản cập nhật mới của trình quản lý tệp tin FilzaEscaped nhằm hỗ trợ những thiết bị sử dụng iOS 11.2 - 11.3.1 chưa jailbreak, sau đây là bài hướng dẫn cài đặt chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng quản lý file cho iOS tốt hơn cả iFile không cần jailbreak cho iOS 11

Mới đây thì ứng dụng quản lý file nổi tiếng Filza File Manager đã hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy iOS 11.0 - 11.1.2 mà không cần jailbreak, sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể cài đặt ứng dụng này.

Read More
Android
Google Files Go: Ứng dụng quản lý file, tập tin của Google đã có bản chính thức, anh em tải về trải nghiệm nhé

Google Files Go vừa được phát hành chính thức trên Google Play Store, sau khi kết thúc giai đoạn beta. Có một điều thú vị là Google đã không có một ứng dụng quản lý file trên Android cho đến vài tuần trước, khi chúng ta nghe nói về Files Go – một ứng dụng được phát triển để trở thành trung tâm quản lý tập tin của các thiết bị Android, đặc biệt nó càng thích hợp cho hệ sinh thái Android Go của Google.

Read More