Android
Google Files Go: Ứng dụng quản lý file, tập tin của Google đã có bản chính thức, anh em tải về trải nghiệm nhé

Google Files Go: Ứng dụng quản lý file, tập tin của Google đã có bản chính thức, anh em tải về trải nghiệm nhé

Google Files Go vừa được phát hành chính thức trên Google Play Store, sau khi kết thúc giai đoạn beta. Có một điều thú vị là Google đã không có một ứng dụng quản lý file trên Android cho đến vài tuần trước, khi chúng ta nghe nói về Files Go – một ứng dụng được phát triển để trở thành trung tâm quản lý tập tin của các thiết bị Android, đặc biệt nó càng thích hợp cho hệ sinh thái Android Go của Google.

 

Google Files Go không có bất kỳ tính năng mới đột phá nào. Trái lại, nó có một giao diện rất thân thiện dựa trên các thẻ và cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về các tập tin và thư mục trên thiết bị của mình.

 

Google Files Go đã
có bản chính thức, tải về
từ Google Play

 

Ứng dụng sẽ tự động quét các ứng dụng trùng lặp và cho phép bạn bỏ phiên bản dư thừa, xác định các tập tin lớn và cung cấp cho bạn nhiều mẹo khác nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ. Tất nhiên, bạn có thể dùng Google Files Go để duyệt các tập tin của mình mặc dù nó vẫn thiếu sự tinh tế như với các ứng dụng chuyên nghiệp bên thứ 3, chẳng hạn như Solid Explorer.

 

Trong trường hợp trước đây bạn đã chọn tham gia thử nghiệm beta, bạn cần phải chuyển đến trang Play Store của ứng dụng và chọn không tham gia chương trình beta ở cuối trang. Sau đó bạn có thể tải ứng dụng về máy.

 

Link tải: Google File Go on Play Store

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết