Điện thoại
Samsung sắp ra mắt Galaxy A70s smartphone đầu tiên trên thế giới với camera 64MP

Cách đây ít hôm Samsung đã gây bất ngờ khi cho ra mắt cảm biến camera di động ISOCELL Bright GW1 với độ phân giải cực khủng lên đến 64MP. Chưa dừng lại ở đó, hiện tại Samsung đang tất bật chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại này vào nửa cuối năm nay, có tên gọi là Galaxy A70S. Đặc biệt, đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến camera 64MP.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy A70 với màn hình Infinity-U 6.7 inch, 3 camera sau, giá 9,29 triệu

Galaxy A70 là chiếc smartphone có màn hình vô cực lớn nhất của dòng Galaxy A, được trang bị công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình cao cấp, bộ 3 camera quyền năng và dung lượng pin mạnh mẽ kết hợp sạc nhanh siêu tốc mang đến trải nghiệm tuyệt với cùng kết nối liền mạch cho người dùng.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A70 lộ diện với màn hình AMOLED 6,7 inch Infinity-U, cảm biến vân tay dưới màn hình, 3 camera sau và pin 4.500 mAh

Dòng smartphone Galaxy A series của Samsung sắp đón nhận thêm một thành viên mới nữa sau hàng loạt model dòng A đã được giới thiệu trong thời gian qua, đó là Galaxy A70. Theo chia sẻ của Samsung chiếc smartphone này có một vài điểm khác biệt rất đáng chú ý so với những chiếc smartphone khác của hãng, mà chúng ta đã từng thấy từ trước đến nay.

Read More