iOS
Người dùng iPhone 6 và 6s gặp lỗi khiến thời lượng pin của máy giảm đi rõ rệt sau khi cập nhật mới nhất iOS 11.4

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 đang dần trở thành một phiên bản có nhiều vấn đề nhất từ trước đến nay. Mỗi bản cập nhật mới đều mang đến cho những người dùng những lỗi mới khiến không ít người dùng iPhone/iPad trở nên khó chịu. 

Read More
Điện thoại
Người dùng than phiền iPhone thế hệ cũ gặp vấn đề hao pin khi cập nhật iOS 11.4

Sau vụ việc Apple bóp hiệu năng của các mẫu iPhone đời cũ, những người dùng này tiếp tục phải đau đầu vì gặp phải vấn đề mới liên quan đến thời lượng sử dụng pin khi cập nhật lên iOS 11.4.

Read More
iOS
Tin nhắn Black Dot of Death khiến ứng dụng Messages trên iOS đứng hình, restart cũng vô ích

Có lẽ các bạn đã từng nghe nói đến những tin nhắn khiến iOS đứng hình bởi các ký tự lạ. Apple đã tích cực sửa những lỗi trên nhưng vừa qua, kênh YouTube EverythingApplePro đã phát hiện ra loại tin nhắn mới, khiến ứng dụng Messages chết đứng, restart máy cũng không sửa được.

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành  iOS 11.2.6: Sửa lỗi ký tự đặc biệt khiến iPhone chạy iOS 11 bị đơ

Sau khi lỗi ký tự của Tiếng Telugu ảnh hưởng tới iPhone (khiến máy bị đơ) thì Apple đã tung ra bản iOS 11.2.6 chính thức để fix lỗi này cũng như update một số bảo mật quan trọng khác.

Read More
iOS
iMessage trên iOS 11 tiếp tục gặp lỗi, bạn không thể nhắn tin được nữa, và tất cả iPhone đều bị

Hôm qua thì Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.2.1 chính thức nhưng mới đây người dùng lại phát hiện thêm vấn đề với iMessage trên phiên bản iOS mới của Apple.

Read More
Tin tức
Lỗ hổng mới trên iOS 11 giúp jailbreak iOS 11.1.2 trở xuống

Gần đây, chuyên gia bảo mật Beer hoạt động trong dự án Zero của Google đã công bố mã khai thác hoạt động trên tất cả thiết bị apple 64-bit chạy hệ điều hành iOS 11.1.2 hoặc thấp hơn. Mã khai thác có thể được sử dụng để xây dựng công cụ giúp Jaibreak cho phép người dùng chạy các ứng dụng từ các nguồn khác không phải từ Apple.

Read More
Tin tức
Sau Microsoft, đến lượt Apple bị Google công bố lỗ hổng mới có thể khiến iOS 11 bị jailbreak

Đáng chú ý rằng, nhóm phát hiện ra lỗ hổng này là Project Zero, một đơn vị của Google chuyên lùng sục những lỗ hổng bảo mật chưa được vá trong mọi sản phẩm, không chỉ riêng của Google.

Read More
Tin tức
Apple phát hành iOS 11.1 chính thức, sửa lỗi, cải thiện pin, hiệu năng và thêm hàng trăm emoji mới

Như vậy là chỉ sau 1 ngày khi Apple tung ra iOS 11.2 Beta 1 thì hôm nay đã có bản iOS 11.1 chính thức, bản cập nhật này mang lại nhiều thay đổi lớn mà người dùng nên cập nhật.

Read More
Tin tức
Lỗ hổng trên iOS 11 cho phép mở thư viện ảnh ngay cả khi thiết bị đang ở trạng thái màn hình khóa

Mới đây, kênh YouTube EverythingApplePro đã đăng tải đoạn video thể hiện chi tiết các thao tác vượt qua màn hình khóa để mở thư viện ảnh trên iPhone hoặc iPad nhờ vào một lỗ hổng bảo mật tương đối nghiêm trọng trong phiên bản iOS 11.

Read More
Apple chính thức phát hành iOS 11.0.3 khắc phục lỗi âm thanh, cảm ứng không phản hồi

Apple vừa mới phát hành bản cập nhật iOS 11.0.3, đây chính là bản cập nhật chính thức thứ 3 dành cho hệ điều hành iOS 11. Phiên bản này xuất hiện chỉ hơn một tuần sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 11.0.2 nhằm khắc phục lỗi phát âm thanh lạ khi gọi điện bằng iPhone 8/8 Plus và sau gần 1 tháng phát hành chính thức iOS 11.

Read More