Điện thoại
Lenovo Legion Duel chính thức ra mắt với Snapdragon 865+, camera selfie ở cạnh bên, pin kép, giá từ 3,499 CNY (11.6 triệu)

Sau nhiều thông tin được chia sẻ trong thời gian gần đây, thì hôm nay Lenovo đã chính thức công bố chiếc gaming phone của hãng, được đặt tên là Legion Phone Duel. Đúng như mong đợi từ một chiếc điện thoại chơi game mang thương hiệu Legion danh tiếng, máy được trang bị cấu hình rất mạnh, cũng như những tính năng dành riêng cho game.

Read More
Điện thoại
Lenovo xác nhận sẽ ra mắt gaming phone Legion Pro vào ngày 22/7

Trong thời gian qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về chiếc gaming phone mới của Lenovo dưới tên thương hiệu Legion. Và mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc này đã bất ngờ xác nhận tên gọi chính thức của thiết bị này, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt và thiết kế thông qua loạt ảnh render mới nhất.

Read More
Điện thoại
Lenovo tung teaser hé lộ chiếc gaming phone mang thương hiệu Legion, đạt hơn 600.000 điểm trên AnTuTu

Lenovo đã bắt đầu có những động thái đầu tiên sau một số báo cáo cho rằng hãng đang có ý định tham gia vào thị trường smartphone chuyên game. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa đăng tải loạt teaser đầu tiên để nhá hàng các tính năng của một mẫu điện thoại Lenovo mới.

Read More
Điện thoại
Lenovo chuẩn bị ra mắt gaming phone mang thương hiệu Legion để cạnh tranh với ROG Phone 2

Gaming là một dòng sản phẩm mới nổi và không chỉ các nhà sản xuất smartphone mà các nhà sản xuất PC, laptop bây giờ cũng muốn tham gia vào mảnh đất mới này. Điển hình như Asus, hãng đã tận dụng tối đa xu hướng chơi game trên smartphone bằng cách đưa ra smartphone gaming ROG Phone 2 và loạt phụ kiện hỗ trợ, tạo ra làn sóng lớn trong ngành công nghiệp sản xuất smartphone. Và điều này khiến nhiều nhà sản xuất PC, laptop khác cũng chuẩn bị ra mắt smartphone gaming riêng của mình. Đặc biệt đối với Lenovo, dường như hãng đang làm việc trên một smartphone gaming mang thương hiệu Legion.

Read More