Điện thoại
Apple xác nhận sự cố iPhone 7/ 7 Plus có thể bị hỏng mic thoại khi nâng cấp lên iOS 11.3

Hiện tại đang ngày càng có nhiều người dùng iPhone 7/ 7 Plus gửi phản hồi tới Apple cũng như phàn nàn trên các forum về việc sau khi thiết bị được nâng cấp lên iOS 11.3 thì mic thoại không còn hoạt động. Không chỉ ảnh hưởng tới việc thực hiện các cuộc gọi thông thường, mọi chức năng yêu cầu quyền sử dụng mic thoại như Siri hay Voice Memos đều không thể sử dụng.

Read More
Apple chính thức bán iPhone 7/7 Plus refurbished, giá giảm 10% còn từ 499 USD

Apple vừa chính thức mở bán iPhone 7/Plus phiên bản refurbished trong mục Special Deals trên cửa hàng online . Hàng refurbished sẽ có mức giá thấp hơn bản thường 10%.

Read More
Điện thoại
Apple đồng loạt giảm giá iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus sau khi ra mắt iPhone X

Trong sự kiện đêm qua, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, bên cạnh đó là phiên bản đặc biệt iPhone X. iPhone 8 sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 699 USD, trong khi đó iPhone X sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD cho phiên bản 64GB. Như mọi năm sau khi ra mắt iPhone mới, Apple cũng đã giảm giá của những chiếc iPhone cũ. Cụ thể là iPhone 7 và 7 Plus sẽ được giảm 100 USD, giá khởi điểm của hai thiết bị lần lượt là 549 USD và 669 USD.

Read More
Điện thoại
Ế ẩm, các đại lý đồng loạt giảm giá mạnh iPhone 7 đen bóng trước thềm iPhone 8 ra mắt

Dự kiến chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Apple sẽ chính thức tung ra thế hệ iPhone mới, bao gồm chiếc iPhone 8 với thiết kế không viền màn hình hoàn toàn lột xác. Chính vì vậy, đây là thời điểm mà thị trường iPhone trở nên đìu hiu nhất trong năm, khi mà đa số người dùng mang trong mình tâm lý chờ đợi. Để kích cầu mua sắm, các nhà bán lẻ cũng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho iPhone 7 và 7 Plus hiện nay nhằm "dọn đường" cho loạt máy mới sắp được công bố.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện hình ảnh render so sánh kích thước iPhone 8 và iPhone 7, Samsung Galaxy S8

iPhone 8 đang là một trong những smartphone được chú ý nhất hiện nay. Với vai trò như một phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, model mới này được dự đoán sẽ mang trong mình rất nhiều đột phá về thiết kế và tính năng. Mới đây, một số hình ảnh dựng của iPhone 8 đã được tăng tải dựa trên các kích thước tổng thể bị rò rỉ của máy.

Read More
Điện thoại
Trên tay iPhone 7 Plus phiên bản RED 128GB tại Việt Nam

Rất nhanh sau khi Apple cho đặt hàng từ hôm qua 24/03 thì hôm nay hệ thống Điện Thoại Vui (dienthoaivui.com.vn) đã có máy tại chi nhánh Thái Hà, Hà Nội. Hiện tại theo như anh Huy, đại diện Điện Thoại Vui cho biết chiếc máy này được phân phối tại thị trường Trung Quốc và có giá mua về Việt Nam là khoảng 30 triệu đồng dành cho phiên bản 128GB. Tuy nhiên không để kinh doanh mà chỉ dành cho các khách hàng đến đây có thể trải nghiệm.

Read More
Điện thoại
Apple chi 4 tỷ USD để mua màn hình OLED trang bị cho iPhone 8

Màn hình OLED không còn quá xa lạ trên các sản phẩm Apple, điển hình như Apple Watch hay phần Touch Bar trên MacBook Pro mới. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ màn hình này sắp tới sẽ có mặt trên cả iPhone.

Read More
Tin tức
Thanh niên Kiev đổi tên khai sinh thành “iPhone 7” để nhận được iPhone 7

Có ai nghĩ đến việc bất chấp tất cả để có thể sở hữu một chiếc iPhone miễn phí, thâm chí đổi cả tên của mình không? Một công ty chuyên về các sản phẩm điện tử tại Kiev đã có một thông báo đến người dùng, người đầu tiên dám đổi tên thành “iPhone 7” sẽ nhận được một chiếc iPhone hoàn toàn miễn phí.

Read More
Thủ thuật iOS
Cách kiểm tra iPhone 7 của bạn dùng modem nhanh hơn của Qualcomm hay chậm hơn của Intel

Cách đây không lâu, trang Cellular Insights đã thử nghiệm đồng thời cả hai phiên bản iPhone 7 sử dụng modem 4G LTE khác nhau từ Qualcomm và Intel, và kết quả cho thấy bản dùng modem từ Qualcomm tiếp nhận sóng di động từ các mạng 4G mạnh hơn và ổn định hơn so với các mẫu iPhone 7 sử dụng modem của Intel. Nếu tò mò muốn biến chiếc iPhone 7 của mình dùng modem của Intel hay Qualcomm thì bạn có thể tự kiểm tra khá dễ dàng.

Read More