PC - Laptop
ASUS ra mắt Chromebox 4: PC mini với chip Intel thế hệ 10, RAM 16GB, giá từ 6.7 triệu đồng

ASUS vừa ra mắt một mẫu PC mini mới, có tên gọi là Chromebox 4. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Chromebox 3 mà công ty từng giới thiệu vào năm 2018, sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 và có tới 4 phiên bản CPU khác nhau.

Read More
PC - Laptop
Google ra mắt Pixelbook Go: Chạy Chrome OS, nặng 900g, pin 12 giờ, giá từ 649 USD

Tại sự kiện Made by Google vừa diễn ra, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới thì Google còn giới thiệu thêm cả một chiếc Pixelbook Go mới, một phiên bản giá rẻ hơn của chiếc Pixelbook ra mắt cuối năm ngoái.

Read More
Máy tính bảng
Google ra mắt tablet lai Pixel Slate: chạy Chrome OS, bàn phím và bút bán riêng, bản cao cấp nhất giá 1.599 USD

Google lại tiếp tục muốn chen chân vào thị trường máy tính bảng để cạnh tranh với những ông lớn khác như iPad Pro của Apple hay Surface Pro nhà Microsoft. Pixel Slate là một chiếc tablet chạy hệ điều hành Chrome OS với bàn phím kiêm tháo rời kiêm cover, có khả năng biến thành một thiết bị sở hữu những chức năng không hề thua kém một chiếc laptop thực thụ.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Google ra mắt Home Hub, vũ khí đối đầu với Amazon Echo Show và Facebook Portal

Trong buổi ra mắt sản phẩm phần cứng mới của mình, Google đã giới thiệu Home Hub – với thiết kế tương tự như chiếc loa thông minh Google Home nhưng được bổ sung thêm màn hình, dường như được sinh ra để cạnh tranh với chiếc Echo Show của Amazon cũng như chiếc Facebook Portal mới ra mắt vào hôm qua.

Read More
PC - Laptop
HP chính thức bán ra Chromebook x360 14, giá khởi điểm từ 599USD cho cấu hình Intel Core i3

Chromebook x360 14 là mẫu máy tính “biến hình” mới nhất đến từ nhà sản xuất HP và sử dụng hệ điều hình ChromeOS của Google. Và theo chia sẻ của HP thì đây là mẫu Chromebook mỏng nhất mà họ từng sản xuất với độ dày chỉ 16mm. Pin 14 tiếng, lựa chọn giữa vi xử lý Core i3 và i5 thế hệ thứ 8.

Read More
Máy tính bảng
Nocturne: Chiếc tablet Chromebook đầu tiên của Google lộ hình ảnh thiết kế

Google đang chuẩn bị ra mắt hai thiết bị Chrome OS mới, đó là Nocturne và Atlas. Theo một số hình ảnh được tiết lộ bởi About Chromebooks, chúng ta đã có thể thấy được thiết kế của Nocturne - chiếc tablet Chromebook đầu tiên của Google.

Read More
PC - Laptop
Google sẽ thêm tùy chọn dual-boot vào Windows 10 trên Chromebook

Có vẻ như Google đang nghiên cứu để hỗ trợ dual-boot cho Chromebook. Theo đó, các thành viên của diễn đàn XDA-Developers đã phát hiện ra rằng Google đang phát triển một tính năng gọi là "alt OS mode" cho laptop Pixelbook trong nhiều tháng qua. Được đặt tên là "Campfire" - lấy ý tưởng từ tính năng "Boot Camp" của Apple (?) - tính năng dual-boot của Google được cho là sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt và sử dụng Windows 10 trên Chromebook.

Read More
PC - Laptop
HP ra mắt máy tính bảng Chromebook x2, đối thủ xứng tầm của iPad Pro 12,9 inch với giá bán rẻ hơn nhiều

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tablet màn hình lớn, iPad Pro 12,9 inch của Apple thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên mới đây, HP đã ra mắt một đối thủ cạnh tranh rất xứng tầm với giá bán rẻ hơn, giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời. HP Chromebook x2 có giá bán 599 USD, gần như chỉ bằng một nửa nếu bạn lựa chọn iPad Pro 12,9 inch đầy đủ phụ kiện bàn phím và bút Apple Pencil.

Read More
Tin tức
Google sẽ khai tử cả Chrome OS và Android trong năm 2018?

Tin đồn cho hay Google đang phát triển một hệ điều hành mới sẽ thay thế cả Chrome OS và Android. Tuy nhiên, nếu chúng ta học được điều gì vào năm 2017, thì đó chính là: Đừng tin mọi thứ bạn đọc được trên mạng Internet.

Read More