Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS
Chia sẻ cách chặn quảng cáo trên mọi ứng dụng hiệu quả nhất cho iPhone, iPad

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.

Read More
Điện thoại
Xiaomi bắt đầu giảm bớt quảng cáo trong MIUI, cho phép người dùng tắt quảng cáo

Giao diện người dùng MIUI của Xiaomi đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới công nghệ trong quá khứ, tuy nhiên hiện tại nó đang phải đối mặt với không ít chỉ trích từ người dùng vì tình trạng quảng cáo hiển thị quá nhiều trên các ứng dụng mặc định được cài sẵn trên thiết bị, thậm chí là xuất hiện cả trong phần cài đặt hệ thống cực kỳ khó chịu khi sử dụng.

Read More
Android
Chia sẻ bản mod Adguard Premium: Ứng chặn quảng cáo khi xem phim, lướt web trên Android

Adguard là ứng dụng chặn quảng cáo chuyên nghiệp trên đa nền tảng máy tính Windows, Android và có cả Extension trên các trình duyệt Web nữa. Trong bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ bản Mod Adguard Premium đã Unlocked và mở khóa đầy đủ tính năng dành cho thiết bị Android. Ứng dụng này có thể bảo vệ người dùng khỏi các quảng cáo độc hại, chặn quảng cáo trên các trình duyệt web thông dụng, thậm chí là Facebook.

Read More
Điện thoại , Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn một số cách giúp chặn quảng cáo cho anh em nào đang sử dụng thiết bị Xiaomi

Việc trang bị cấu hình phần cứng mạnh kèm theo giá bán luôn ở mức thấp nhất so với những sản phẩm khác cùng phân khúc, rất nhiều người dùng smartphone Xiaomi đang gặp phải tình trạng quảng cáo hiển thị quá nhiều trên các ứng dụng mặc định được cài sẵn trên thiết bị, thậm chí là xuất hiện cả trong phần cài đặt hệ thống cực kỳ khó chịu khi sử dụng. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ một số phương pháp có thể giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Read More
Android
Chia sẻ bản Mod StopAd v1.0.534: Ứng dụng chặn quảng cáo cực kỳ hiệu quả trên Android

StopAd là trình chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên Android. Ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo ngay trong ứng dụng và trình duyệt.StopAd for Android là một công cụ đơn giản, hiệu quả và chiếm ít tài nguyên hệ thống. Và bạn phải trả $19.99 để sở hữu bản quyền vĩnh viễn hoặc $0.99/tháng để sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên với bản Mod StopAd v1.0.534 mà mình chia sẻ, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Read More
iOS
Adblock Mobile: Trình chặn quảng cáo trên ứng dụng cực kỳ hiệu quả dành cho thiết bị iOS

Đa phần các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giúp loại bỏ quảng cáo trên ứng dụng cực kỳ hiệu quả dành cho thiết bị iOS, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

Read More
Windows
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền 1 năm chương trình chặn quảng cáo tốt nhất - Adguard Premium

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Hơn thế nữa, bạn sẽ không cần phải tắt Adguard trước khi vào các trang web có khả năng phát hiện chương trình quảng cáo Adblock. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký nhận miễn phí bản quyền 1 năm trước khi hết hạn nhé!

Read More