Smartwatch
Withings Move ECG: Đồng hồ mới của Withings hỗ trợ tính năng điện tâm đồ (ECG) như Apple Watch series 4

Tại sự kiện CES 2019 đang diễn ra, công ty điện tử tiêu dùng Withings của Pháp chuẩn bị trình làng Withings Move ECG – đây được coi là chiếc đồng hồ analog đầu tiên cung cấp tính năng ECG (điện tâm đồ) tương tự như Apple Watch Series 4.

Read More
Điện thoại
[CES 2019] Royole FlexPai chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên chính thức được trình làng

Royole FlexPai chiếc điện thoại với màn hình dẻo, có thể gấp đôi lại được đã chính thức được ra mắt tại triển lãm CES 2019. Hiện chiếc điện thoại độc đáo này đã được đưa tới trước cho các lập trình viên, giá của nó là từ 1318 đô la cho bản 128GB ROM. Phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối hiện vẫn chưa ấn định ngày giới thiệu và giá bán.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
[CES 2019] Uber lần đầu tiên hé lộ thiết kế của taxi bay Bell Nexus

Tại CES năm nay, đối tác phát triển taxi bay của Uber, hãng Bell đã lần đầu tiên trình diễn thiết kế hoàn chỉnh của mẫu taxi bay Nexus. Phương tiện dùng động cơ lai xăng/điện này của Bell có 6 cánh quạt có khả năng xoay để hạ cánh và cất cánh thẳng đứng. Nó có thể chuyên chở tới 5 người.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
[CES 2019] Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác máy tính lượng tử 20-qubit IBM Q System One

Gần một năm trước, IBM đã đặt mục tiêu làm ra một thứ tốt hơn: một hệ thống tích hợp hoàn toàn dưới dạng mô-đun, dễ dàng nâng cấp và tối ưu cho điện toán lượng tử. Kết quả chúng ta có IBM Q System One, và nó đã xuất hiện tại CES 2019. Và tất nhiên, trông nó cực kỳ tuyệt vời.

Read More
Vi xử lý
[CES 2019] Intel trình làng thiết kế đầu tiên của chip xử lý Lakefield dựa trên kiến trúc xếp chồng 3D

Ngày hôm nay tại sự kiện CES 2019, Intel đã bất ngờ ra mắt thế hệ chip xử lý máy tính 10nm đầu tiên, với tên gọi Ice Lake. Bên cạnh đó, Intel cũng trình làng thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên của chip xử lý Lakefield dựa trên kiến trúc xếp chồng 3D Foveros.

Read More
PC - Laptop
[CES 2019] Corsair ra mắt One Pro i180 Compact Workstation PC với chip Core i9, GeForce RTX, giá 84 triệu đồng

CES năm nay, Corsair ra mắt One Pro i180 Compact Workstation PC, một cỗ máy nhỏ và mạnh mẽ theo tiêu chuẩn máy trạm. One i180 có bộ xử lý 12 nhân Intel Core i9-9920X với xung nhịp tối đa 4.5 GHz đi kèm GPU Nvidia RTX 2080Ti cho phép người dùng tận dụng công nghệ ray tracing của Nvidia.

Read More
Loading...
PC - Laptop
[CES 2019] Nvidia công bố GPU tầm trung RTX 2060 với giá 349 USD

Nvidia vừa công bố dòng GPU tầm trung RTX 2060 mới tại CES 2019, vậy là chúng ta đã có RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080 Ti và giờ là dòng thấp nhất có giá 349 USD. GPU mới đã chính thức xuất hiện trong bài phát biểu quan trọng của công ty tại CES 2019, đặc biệt bản demo thử nghiệm ray tracing Battlefield V chưa thể tương thích trên dòng GPU hiện có của Nvidia, nhưng lại hoạt động tốt trên dòng RTX 2060.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
[CES 2019] LG trình làng nguyên mẫu nguyên mẫu màn hình di động, kích thước 27 inch, cấp nguồn qua USB-C

LG Display là một trong những công ty thú vị tại CES bởi mỗi năm họ đều mang tới triển lãm này những concept (nguyên mẫu) hấp dẫn. Năm nay LG Display mang tới một nguyên mẫu khác không kém phần sáng tạo dù không phải màn hình cuộn, màn hình dẻo hoặc trong suốt.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
[CES 2019] LG Signature TV - Chiếc TV có màn hình OLED 4K cuộn đột phá, sẽ lên kệ ngay trong tháng 3

Tại CES năm ngoái, LG đã trình diễn nguyên mẫu TV 65 inch có thể cuộn lại. Và một năm sau, tại CES năm nay, LG chính thức ra mắt và hẹn ngày tung chiếc TV có thiết kế đột phá này ra thị trường.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
[CES 2019] Samsung ra mắt TV QLED 8K lớn nhất thế giới hiện nay, có thể nâng cấp mọi nội dung và xem Netflix với độ phân giải 8K

Trong sự kiện của mình tại CES 2019, Samsung tiếp tục ra mắt một mẫu TV QLED 8K mới với kích thước màn hình lớn nhất hiện nay. Trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch. Và giờ đây, một chiếc TV QLED 8K 98 inch chính thức được ra mắt.

Read More