iOS

YouListen: Ứng dụng nghe nhạc trên YouTube không quảng cáo, phát nhạc dưới nền cho iPhone, iPad

Đối với người dùng iOS, việc sử dụng YouTube để nghe nhạc mà không cần mở sáng màn hình yêu cầu người dùng phải thực hiện jailbreak máy khá phức tạp, sau đó mới có thể cài được các ứng dụng bên thứ 3 khác vào máy. Tuy nhiên cách này có nhược điểm lớn là không dùng được lâu dài  vì bị thụ hồi chứng chỉ, đồng thời nếu bạn khởi động lại máy thì phải jailbreak máy lại từ đầu.

Còn đối vơi YouListen: Đây là ứng dụng giúp anh em có thể nghe nhạc dưới nền mà không đòi hỏi phải luôn bật sáng màn hình gây tốn pin cho máy và hơn hết khi sử dụng ứng dụng này anh em không còn bị ngắt quảng do các nội dung video quảng cáo chen ngang khá phiền nhé.

YouListen: Ứng dụng
nghe nhạc trên YouTube không quảng cáo, phát nhạc dưới nền
cho iPhone, iPad

Ngoài những tính ăng ưu việc kể trên thì về cơ bản, YouListen là ứng dụng hỗ trợ anh em nghe nhạc, truyện, audio, theo dõi podcast hay tất cả mọi thứ trên YouTube, giúp anh em dễ dàng tạo playlist chứa nội dung mong muốn để xem lại bất cứ lúc nào mình muốn và còn miễn phí nữa nhé.

YouListen: Ứng dụng
nghe nhạc trên YouTube không quảng cáo, phát nhạc dưới nền
cho iPhone, iPad

Một số tính năng nổi bật của YouListen:

  • Nghe nhạc trên Youtube không cần bật màn hình
  • Tạo playlist cá nhân, tạo và sắp xếp nội dung yêu thích
  • Gợi ý sẵn các nội dung đang HOT trên YouTube
  • Xu hướng tại Việt Nam (bao gồm các chủ đề video về tin tức, âm nhạc, phim ảnh, trò chơi...)
  • Hẹn giờ tự động tắt nhạc
  • Không bị gián đoạn bởi quảng cáo trong video

Link tải ứng dụng:


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.