Điện thoại
Xuất hiện video trên tay iPhone SE 2 với thiết kế hệt như iPhone X

Xuất hiện video trên tay iPhone SE 2 với thiết kế hệt như iPhone X

Cũng đã 2 năm kể từ khi chiếc iPhone SE đầu tiên ra mắt và người dùng đang cần một smartphone mạnh mẽ nhưng gọn nhẹ, hay nói cách khác, đó chính là iPhone SE 2. Vừa qua, một video về chiếc smartphone này vừa được đăng tải lên YouTube.

Đoạn video có chất lượng khá kém nhưng cũng đủ cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc máy mà người đăng gọi là “iPhone SE 2" với phần tai thỏ và camera y hệt như iPhone X. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là kiểu khung viền vuông giống mà Apple sử dụng từ iPhone 4 cho đến iPhone SE. Chiếc iPhone X thông thường có phần khung bằng thép không gỉ bo tròn.

 


iPhone SE là dòng điện thoại có kích thước nhỏ, nhưng chúng ta khó có thể xác định kích thước của thiết bị trong video là nhỏ hơn hay bằng iPhone X. Không loại trừ khả năng video này chỉ là giả và thiết bị trên chính là một chiếc iPhone X nhưng được “độ" lại phần viền cho vuông hơn.

Tuy nhiên, tin đồn về chiếc iPhone SE 2 vẫn còn đó, nhiều nhà nghiên cứu thị trường nổi tiếng đều cho rắng Apple sẽ ra mắt chiếc smartphone này, trong đó có cả Ming-Chi Kuo với nhiều dự đoán chính xác về kế hoạch của Aplle.

 

 

Bình luận về bài viết