Điện thoại , Android
Xiaomi phát hành MIUI 10 bản quốc tế trên một số thiết bị, anh em sử dụng smartphone Xiaomi thì cập nhật ngay nhé

Xiaomi phát hành MIUI 10 bản quốc tế trên một số thiết bị, anh em sử dụng smartphone Xiaomi thì cập nhật ngay nhé

MIUI 10 bản Global stable đã chính thức có mặt trên các thiết bị Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix, Xiaomi Mi Mix 2 và Xiaomi Mi Note 2. Nếu bạn đang sở hữu 1 trong số những smartphone trên của Xiaomi thì hãy tiến hành cập nhật lên bản ROM mới nhất để trải nghiệm và chia sẻ cho mọi người nhé.

MIUI 10 là phiên bản ROM mới nhất của Xiaomi dựa trên nhân Android Oreo. Nó bao gồm nhiều tính năng không có trong Android gốc, cũng như nhiều cải tiến so với bản MIUI 9 ra mắt trước đó. Sau một thời gian ra mắt bản China ROM, đến nay thì những bản Global stable dành cho MIUI 10 đã bắt đầu xuất hiện trên các thiết bị Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix, Xiaomi Mi Mix 2 và Xiaomi Mi Note 2.

Do là bản ROM dành cho thị trường quốc tế nên bạn đã có thể sử dụng Google Play Store, cũng như có thêm nhiều tuỳ chọn ngôn ngữ thay vì mặc định chỉ có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Được đánh dấu là phiên bản stable cho nên bản ROM ổn định này cũng sẽ đến với các thiết bị trên thông qua hình thức cập nhật OTA trong vài ngày tới. Hiện tại bạn chỉ có thể tải ROM và và tiến hành thực hiện flash ROM thủ công. Lưu ý là máy của bạn đã được unlock bootloader. Danh sách các ROM tương ứng bên dưới:

Devices Recovery ROM
Xiaomi Mi Mix 2 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi 6 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Redmi Note 5 Pro (whyred) (Android 8.1) Recovery ROM
Xiaomi Mi 5 (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi Mix (Android 8.0) Recovery ROM
Xiaomi Mi Note 2 (Android 8.0) Recovery ROM

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: XDA-Developers, TraiNghiemSo

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.