Điện thoại

Xiaomi Mi 10 Explorer Edition lộ ảnh thực tế với mặt lưng trong suốt

Kể từ thế hệ Mi 8, Xiaomi luôn phát hành các phiên bản đặc biệt Explorer Edition với mặt lưng trong suốt.  Với bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro, nhà sản xuất Trung Quốc này đã bổ sung rất nhiều những tính năng cao cấp đáng chú ý. Tuy nhiên có vẻ như vẫn còn một thứ gì đó thiếu sót nếu Mi 10 năm nay không có phiên bản Explorer Edition.

Cũng không để người dùng phải mong ngóng, vừa mới đây Xiaomi đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt. Nhìn vào cụm camera sau, có thể đoán được rằng Mi 10 Explorer Edition sẽ là biến thể của Mi 10. 

Xiaomi Mi 10 Explorer
Edition lộ ảnh thực tế với mặt lưng trong suốt

Thiết kế mặt lưng trong suốt cho phép chúng ta có thể thấy rõ cụm camera, đèn flash, pin và cuộn dây sạc không dây. Có thể thấy cả lớp phủ bo mạch chủ bằng than chì tản nhiệt. Ngoài ra còn có dòng chữ Xiaomi rất lớn được in ở mặt sau. 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.