Điện thoại
Rò rỉ thông số kỹ thuật của Vivo NEX với Snapdragon 710, 4GB RAM, camera kép 20MP+16MP

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Vivo NEX với Snapdragon 710, 4GB RAM, camera kép 20MP+16MP

Dự kiến, Vivo sẽ cho ra mắt 3 thiết bị thuộc dòng NEX trong thời gian tới bao gồm Vivo NEX, NEX S và NEX A. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất được đồn đoán là sẽ có vi xử lý Snapdragon 845, trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 710 để có được mức giá hợp lý. Mới đây, cấu hình của chiếc NEX phiên bản tiêu chuẩn đã bắt đầu bị rò rỉ.

Theo đó, Vivo NEX sẽ sở hữu màn hình 6.01 inch, độ phân giải FullHD+ cùng phần vền bezel siêu mỏng và gần như không có. Để có được điều này, cụm camera trước của máy đã được ẩn xuống dưới phần khung viền và chỉ mở ra khi cần thiết.

Về cấu hình, Vivo NEX sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 710, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Khi được lên kệ, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Cụm camera kép trên thiết bị sẽ có độ phân giải 20MP + 16MP, trong khi đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 24MP. Một số rò rỉ cho biết, bộ ba Vivo NEX sẽ đước ra mắt vào ngày 14 tháng 6 tới đây. Mức giá của cả ba thiết bị này hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.
 

 

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết