Điện thoại

Tencent chi 27 triệu USD để mua Huawei Mate Xs để tặng 10.000 nhân viên, nhiều người nhanh chóng đem bán lại

Theo tờ South China Morning Post, mới đây, Tencent đã chi Tencent đã chi khoảng 27 triệu USD để mua chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs để tặng cho 10.000 nhân viên của mình. Và điều thú vị chưa dừng lại ở đó, vì sau khi được tặng, nhân viên của Tencent đã nhanh chóng rao báo chiếc Mate Xs này chứ không sử dụng.

Tencent chi 27 triệu
USD để mua Huawei Mate Xs để tặng 10.000 nhân viên, nhiều
người nhanh chóng đem bán lại

Theo một nguồn tin, những chiếc Mate Xs được Tencent tặng cho các nhân viên của mình là một phiên bản được thiết kế riêng (có thêm logo Tencent) và có giá khoảng 19.999 Yuan (khoảng 2950 USD mỗi chiếc). Vì thế, có thể Tencent đã phải chi đến 29.5 triệu USD cho 10.000 chiếc smartphone màn hình gập trên.

Tuy nhiên không lâu sau đó, các nhân viên của Tencent đã nhanh chóng rao bán chiếc Mate XS của mình trên các trang thương mại điện tử. Mức giá được đưa ra vào khoảng 19.999 Yuan, cao hơn 3000 Yuan so với những chiếc Mate Xs thông thường.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Như anh em đã biết, nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đã phải ngừng hoạt động do yêu cầu từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced mặc dù vẫn có sử dụng được nhưng sẽ không còn được cập nhật nữa, và trong tương lại không xa sẽ sớm kết thúc vong đời khi Google cập nhật API YouTube. Tuy nhiên, mọi mối lo lắng của các bạn sẽ được giải tỏa với sự xuất hiện của YouTube ReVanced, phiên bản kế thừa của YouTube Vanced.