Smartwatch

Samsung Galaxy Watch 4 lộ giá bán trước ngày ra mắt ngày 11/8

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là sự kiện Galaxy Unpacked mùa hè chính thức được tổ chức. Đây sẽ là nơi mà Samsung công bố khá nhiều dòng sản phẩm mới, bao gồm 2 chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3Galaxy Z Flip3, kèm theo đó là loạt phụ kiện như Galaxy Buds2Galaxy Watch4.

Bên cạnh dòng smartphone màn hình gập, chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 cũng là dòng sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi tại sự kiện Unpacked sắp tới. Theo đó, thế hệ Watch4 tiếp theo sẽ bao gồm hai biến thể chính: Galaxy Watch4 bản tiêu chuẩn và Galaxy Watch4 Classic. Nhiều thông tin rò rỉ còn đề cập tới một phiên bản khác là Galaxy Watch4 Active.

Samsung Galaxy Watch
4 lộ giá bán trước ngày ra mắt ngày 11/8

Mới đây, trang tin MySmartPrice đã đăng tải một thông tin mới về mức giá của dòng Galaxy Watch4 mới. Cụ thể, Watch4 bản tiêu chuẩn sẽ được ra mắt với hai tuỳ chọn kích thước là 40mm và 44mm. Trong đó, mức giá của bản 40mm sẽ nằm trong khoảng 350 tới 370 EUR, tương đương 9.5 tới 10.1 triệu đồng, còn bản 44mm lớn hơn sẽ có giá trong khoảng 380 tới 400 EUR, tương đương 10.3 tới 10.9 triệu đồng.

Về phía Galaxy Watch4 Classic, phiên bản này sẽ có tới ba tuỳ chọn kích cỡ là 42mm, 44mm và 46mm với mức giá từ 470 EUR tới 500 EUR, tương đương 12.8 tới 13.6 triệu đồng.

Samsung Galaxy Watch
4 lộ giá bán trước ngày ra mắt ngày 11/8

Tất nhiên cũng cần phải lưu ý rằng mức giá rò rỉ trên là dành riêng cho thị trường châu Âu, thị trường luôn có giá bán đồ điện tử đắt hơn phần lớn thị trường còn lại trên thế giới. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một mức giá tốt hơn cho dòng Watch4 tại Việt Nam. Năm ngoái, Galaxy Watch3 ra mắt tại Việt Nam với giá bán khởi điểm từ 9.49 triệu đồng, phiên bản đắt nhất cũng chỉ có giá bán 10.99 triệu đồng.

Một trong những thay đổi đáng chú ý trên dòng Galaxy Watch năm nay tới từ yếu tố phần mềm khi Samsung đã quyết định từ bỏ hệ điều hành Tizen OS và chuyển sang sử dụng hệ điều hành Wear của Google. Hệ điều hành này sẽ đi kèm với giao diện One UI Watch và được cài đặt sẵn trên Galaxy Watch4, mang tới khả năng tương thích ứng dụng nhiều hơn cũng như trải nghiệm đồng nhất hơn khi sử dụng với các thiết bị Android.

Samsung Galaxy Watch
4 lộ giá bán trước ngày ra mắt ngày 11/8

Galaxy Watch4 sẽ sớm được giới thiệu tại sự kiện Unpacked tổ chức vào ngày 11/8 tới đây.


Xem thêm:

Xiaomi đang phát triển Mi MIX Flip với thiết kế gập vỏ sò, cạnh tranh Galaxy Z Flip?

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn

Lộ điểm hiệu năng chip Exynos đầu tiên của Samsung trang bị GPU AMD, đè bẹp iPhone 12 Pro Max về hiệu suất đồ họa

Galaxy Buds 2 lộ diện: Thiết kế giống Buds Pro, nhiều màu sắc, không có chống ồn, ra mắt cùng Galaxy Z Fold3

Galaxy Z Fold 3 lộ ảnh render hoàn chỉnh, xác nhận sẽ hỗ trợ bút S-Pen

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.