Điện thoại
Samsung đã chọn được đối tác cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy A 2019

Samsung đã chọn được đối tác cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy A 2019

Đầu năm nay, đã có tin đồn cho rằng dòng Galaxy A dành cho năm 2019 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Trước đây, Samsung chỉ dự tính trang bị công nghệ này cho smartphone cao cấp ra mắt năm 2019.

Tuy nhiên, với chiến lược trang bị nhiều công nghệ hơn cho smartphone tầm trung, dự kiến dòng Galaxy A 2019 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung đã chọn được đối tác cung cấp linh kiện cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy A 2019.

Cụ thể, hãng Aegis Technology của Trung Quốc sẽ đảm nhiệm cung cấp linh kiện nói trên cho Samsung. Tuy nhiên, chúng sẽ là cảm biến quang học chứ không phải cảm biến siêu âm tiên tiến của Qualcomm sắp được trang bị trên Galaxy S10.

Samsung đã chọn
được đối tác cung cấp cảm biến vân tay dưới màn
hình cho Galaxy A 2019

Cảm biến quang học hoạt động bằng cách chiếu ánh sáng màn hình và nhận ánh sáng phản chiếu từ ngón tay. Điều này cho phép cảm biến chụp lại và dùng các thuật toán đề xác định mẫu vân tay. Hiện tại, phần lớn các hãng Trung Quốc đều sử dụng cảm biến vân tay quang học cho smartphone của mình.

Hiện chưa rõ mẫu Galaxy A nào sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình trong năm tới. Gần đây, Samsung đã trang bị rất nhiều công nghệ vào dòng Galaxy A. Smartphone ba và bốn camera đầu tiên của họ đều thuộc dòng Galaxy A.

Samsung đã chọn
được đối tác cung cấp cảm biến vân tay dưới màn
hình cho Galaxy A 2019

Samsung thường ra mắt smartphone Galaxy A mới trước khi ra mắt flagship Galaxy S một tháng. Nếu điều này lặp lại trong năm nay, nhiều khả năng Galaxy A sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình chứ không phải dòng cao cấp Galaxy S.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.