PC - Laptop
Samsung chính thức ra mắt Notebook 7 Spin 2018: Vy xử lí Core i5, RAM 8GB, ổ SSD 256GB, pin dùng một ngày và hỗ trợ bút cảm ứng

Samsung chính thức ra mắt Notebook 7 Spin 2018: Vy xử lí Core i5, RAM 8GB, ổ SSD 256GB, pin dùng một ngày và hỗ trợ bút cảm ứng

Trước thềm sự kiện công nghệ CES 2018, Samsung đã chính thức ra mắt thiết bị kế nhiệm của dòng PC 2-trong-1 Notebook 7 Spin. Theo đó, phiên bản này sẽ sở hữu bộ vi xử lý Core i5 4 nhân, RAM 8GB, ổ cứng SSD 256GB, màn hình cảm ứng 360 độ với kích thước 13.3 inch có hỗ trợ bút và microphone nhằm cải thiện tối đa chức năng của trợ lý ảo Cortana.

 

Dưới đây là một số điểm nổi bật trên Notebook 7 Spin (2018):

 

Màn hình cảm ứng có thể xoay 360 độ: Màn hình này sẽ mang đến sự linh hoạt trong tác vụ hiển thị nội dung theo chế độ máy tính bảng hay PC (laptop) truyền thống, tùy theo sở thích của người dùng.

Hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen: Bút cảm ứng sẽ là một trợ thủ hoàn hảo trong những cuộc họp và hội thảo. Chiếc bút này cho phép người dùng ghi chép hoặc phác thảo các bản vẽ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, Active Pen sẽ là phụ kiện bán ngoài chứ không kèm theo máy.

[CES 2018] Samsung
chính thức ra mắt Notebook
7 Spin (2018): chip Core i5, RAM 8GB, ổ SSD 256GB, pin đủ
dùng trong một ngày và hỗ trợ bút cảm ứng

Màn hình xoay 360 độ linh hoạt của Notebook 7 Spin (2018).

 

Đăng nhập bằng vân tay tuyệt đối an toàn: Bằng cách quét vân tay đơn giản và quen thuộc, người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập vào thiết bị với Windows Hello và lưu trữ những thông tin quan trọng trong thư mục riêng tư của mình (Privacy Folder).

Hiệu năng ấn tượng: Với con chip i5 mạnh mẽ, ổ cứng SSD 256GB siêu tốc cùng hệ điều hành Windows 10, người dùng có thể khởi động máy và các phần mềm một cách nhanh chóng cũng như thực hiện đa tác vụ một cách dễ dàng.

Ghi chú bằng giọng nói (Voice Note): Tính năng thu âm thông minh cao cấp này được tích hợp trong microphone và có khả năng ghi lại toàn bộ thông tin trong các bài giảng hoặc buổi họp quan trọng. Những dữ liệu thu đó sẽ được lưu trữ và chia sẽ một cách dễ dàng qua Samsung Cloud (mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 15GB lưu trữ miễn phí).

Pin “khủng”: Samsung cho biết họ đã nâng cấp dung lượng pin của Notebook 7 Spin và đủ để người dùng sử dụng thoải mái trong vòng 1 ngày.

Studio Plus: Đây là một tính năng mới dành riêng cho những người dùng muốn thỏa sức sáng tạo. Studio Plus cho phép họ tạo ra những bộ phim cá nhân bằng cách sử dụng các bức ảnh và video mà họ yêu thích.

 

[CES 2018] Samsung
chính thức ra mắt Notebook
7 Spin (2018): chip Core i5, RAM 8GB, ổ SSD 256GB, pin đủ
dùng trong một ngày và hỗ trợ bút cảm ứng

Notebook 7 Spin (2018) đã được nâng cấp mạnh mẽ về cả cấu hình lẫn tính năng.

 

Samsung Notebook 7 Spin (2018) sẽ chính thức lên kệ trong Quý I/2018 tại Mỹ, và sau đó sẽ có mặt tại một số thị trường khác. Tuy nhiên, hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ mức giá dành cho thiết bị này.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: MSPowerUser, GenK

Bình luận về bài viết