Máy tính bảng

Rò rỉ ảnh render của Realme Pad - chiếc máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu Realme

Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render của Realme Pad - Chiếc máy tính bảng đầu tiên của Realme, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc tablet này ngay trước ngày ra mắt.

Rò rỉ ảnh render của
Realme Pad - chiếc máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu
Realme

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng Realme Pad sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ iPad Pro, với phần viền màn hình có dày tương tự và khung máy vát phẳng, mặc dù không bo cong quá nhiều ở bốn góc.

Chiếc tablet này được trang bị một camera sau duy nhất và mặt lưng hai tông màu, phân cách bằng đường thẳng màu đỏ chạy dọc theo viền máy. Ngoài ra, chúng ta cũng có logo Realme màu đỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải mặt lưng.

Rò rỉ ảnh render của
Realme Pad - chiếc máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu
Realme

Rò rỉ ảnh render của
Realme Pad - chiếc máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu
Realme

Nút nguồn của Realme được đặt ở cạnh trên (cầm theo chiều dọc), trong khi cạnh phải là nơi chứa cụm phím tăng giảm âm lượng, hai micro và khay chứa thẻ nhớ MicroSD. Đối với phiên bản 5G, người dùng có thể lắp SIM thông qua khay cắm này. Mặt khác, máy cũng có camera selfie được đặt ở viền bên phải.

Realme Pad được trang bị tổng cộng 4 loa, bao gồm 2 loa ở cạnh trên và 2 loa ở cạnh dưới. Ngoài lưới loa, cạnh dưới của thiết bị còn là nơi chứa cổng USB-C và khe cắm bút cảm ứng.


Video render 360 độ của Realme Pad

Theo nguồn tin, Realme Pad sẽ được trang bị màn hình 10.4 inch, trong khi kích thước tổng thể của máy là 246.1 x 155.8 x 6.8mm (dày 8.4mm tại vị trí cụm camera). Báo cáo trước đây cho biết chiếc tablet này sẽ có dung lượng pin 7000mAh, đi kèm 6GB RAM và 64GB bộ nhớ.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.