Điện thoại

Realme sẽ ra mắt dòng smartphone Narzo để cạnh tranh với Redmi và POCO

Mới đây, Thương hiệu con của OPPO là Realme đã đăng tải một video lên trang Twitter chính thức của mình và hé lộ một số thông tin về dòng sản phẩm mới có tên là Narzo.

Theo như trong video, Realme chỉ hé lộ, đây là một dòng sản phẩm mới, tập trung vào sức mạnh và không hé lộ thêm bất kỳ thông tin gì khác.

Realme sẽ ra mắt dòng smartphone Narzo để cạnh
tranh với Redmi và POCO

Tuy nhiên theo rò rỉ đến từ trang 91mobiles, Narzo sẽ là một dòng smartphone mới của Realme, bổ dung vào một số dòng sản phẩm hiện đang có như Realme C, Realme X và Realme U. Thêm vào đó, một poster quảng cáo của dòng sản phẩm trên cũng được đăng tải.

Ngoài ra, các nguồn tin còn hé lộ, dòng sản phẩm Narzo mới của Realme sẽ được tạo ra để cạnh tranh với những sản phẩm đến từ Poco và Redmi. Thêm vào đó, theo như poster, đây cũng sẽ là dòng sản phẩm được hướng tên đối tượng người dùng trẻ, thuộc "thế hệ Z".


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.