Điện thoại

Nokia 8.2 xuất hiện trong trailer sắp ra mắt của phim Điệp Viên 007: ''No Time To Die''

Vài ngày trước, HMD đã thông báo rằng điện thoại 5G đầu tiên của họ sẽ được sử dụng trong bộ phim tiếp theo của James Bond - "No Time To Die". Và với những hình ảnh rò rỉ trong trailer sắp được đăng tải, chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.

Nokia 8.2 xuất hiện
trong trailer sắp ra mắt của phim Điệp Viên 007:
''No Time To Die''

Cụ thể, theo những hình ảnh chụp màn hình, đây sẽ chính là chiếc Nokia 8.2 5G. Thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 3 tới đây. tại London, Anh. Ngoài Nokia 8.2, các diễn viên trong film cũng sẽ sử dụng 2 thiết bị khác đến từ Nokia là Nokia 7.2 và Nokia 3310 4G.

Một số nguồn tin trước đây từng hé lộ, chiếc Nokia 8.2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 765G cùng 3 camera ở phía sau. Một số hình ảnh rò rỉ khác từng cho thấy, model này sẽ có phần mặt lưng "na ná" Nokia 7.1 khi được hoàn thiện từ kính, cụm camera tròn cùng cảm biến vân tay.

Được biết tại sự kiện ngày 19 tháng 3 tới, HMD Global (công ty sở hữu quyền sản xuất điện thoại Nokia) sẽ còn ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung và một smartphone giá rẻ (nhiều khả năng là Nokia C2 và Nokia 1.3). Cuối cùng sẽ là điện thoại cục gạch có tên Nokia 400.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.