Điện thoại

Huawei chính thức công bố danh sách thiết bị cập nhật EMUI 11

Huawei đã công bố phiên bản EMUI 11 vào tháng 9 vừa qua với một số điểm nâng cấp nổi bật: đa nhiệm, đa màn hình, hiệu ứng màn hình khóa. Một số điện thoại đã chạy phiên bản beta để kiểm tra lần cuối trước khi phiên bản ổn định bắt đầu ra mắt.

Đối với dòng Huawei P40 và Mate 30 Pro (cả phiên bản 4G và 5G), điều đó sẽ xảy ra trước cuối năm nay. Dưới đây là tiến trình cho bản cập nhật EMUI 11 ổn định do chính Huawei công bố:

Huawei chính thức
công bố danh sách thiết bị cập nhật EMUI 11

EMUI 11 nhiều khả năng sẽ là phiên bản EMUI cuối cùng nếu Huawei chuyển đổi hoàn toàn thoát khỏi Android. Trong tương lai, một số thiết bị nằm trong danh sách này của Huawei sẽ có thể cài đặt HarmonyOS 2.0, chi tiết thông tin về danh sách những thiết bị được cập nhật HarmonyOS anh em có thể tham khảo thêm ở link bài viết sau:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.