Thủ thuật iOS , iOS

HomeGesture: Tinh chỉnh giúp mang thao tác điều hướng của iPhone X lên tất cả thiết bị iPhone khác

iPhone X không chỉ nổi bật nhờ tỉ lệ màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước, mà còn được Apple áp dụng các thao tác điều hướng mới thay thế cho nút home truyền thống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị đã được jailbreak thì vẫn có thể trải nghiệm kiểu thao tác điều hướng này thông qua tinh chỉnh HomeGesture từ nhà phát triển MidnightChips nhé.

Về cơ bản, tinh chỉnh HomeGesture sẽ thay thế hoàn toàn cách bạn điều hướng hoạt động trên thiết bị đời cũ tương tự như trên iPhone X, có thể kể đến như mở Control Center từ góc trên bên phải màn hình, vuốt lên để mở khóa màn hình, vuốt và giữ từ cuối màn hình để mở trình đa nhiệm hay chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng đang chạy nền mà không cần quay về màn hình chính. 

HomeGesture: Tinh
chỉnh giúp mang thao tác điều hướng của iPhone X lên tất cả
thiết bị iPhone khác

Trong quá trình sử dụng thử thì mình thấy tinh chỉnh này hoạt động khá ổn định, tốc độ hồi đáp khi thực hiện tác vụ tương đối nhanh, chính xác và mang đến những trải nghiệm thực tế nhất từ iPhone X.

Hiện tại HomeGesture đang được miễn phí từ kho lưu trữ Packix hoặc Kiimo, bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng được luôn mà không cần thiết lập lại trong cài đặt hệ thống.

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.