iOS , Android
Giới thiệu 15 game bắn súng hấp dẫn trên Android và iOS trong thời gian qua (phần 2)

Giới thiệu 15 game bắn súng hấp dẫn trên Android và iOS trong thời gian qua (phần 2)

Tiếp nối bài viết còn dang dở vào trưa hôm qua, giờ đây, mình sẽ mang đến cho bạn đọc 8 game còn lại trong danh sách 15 tựa game bắn súng được đánh giá là hay nhất trong thời gian vừa qua.

9. Modern Combat 5 Black Out (Android/iOS - Free)

 


Modern Combat 5: Blackout là phần mới nhất của tựa game bắn súng Modern Combat nổi tiếng của Gameloft, phiên bản mới này vừa cập bến App Store chưa được bao lâu thì hiện nay đã cho phép người dùng tải về miễn phí trong thời gian nhất định.

 

 

10. Morphite (Android/iOS - Free / 179,000 VNĐ)

 


Morphite được Crescent Moon Games công bố lần đầu tiên vào khoảng một năm về trước, với những hình ảnh vô cùng lôi cuốn ban đầu đã đem đến cho cộng đồng một sự kỳ vọng khá cao, và ngày ngày 20/9 vừa qua, Morphite đã chính thức đặt chân lên kệ App Store dành cho nền tảng iOS cùng với những hệ thống Store khác dành cho các hệ máy chơi game PC/console như Steam, Xbox One PS4. Theo đó, phiên bản dành cho người dùng Android Nintendo Switch sẽ ra mắt sau.

 

 

Mã:

Morphite - IPA file | AppCake

https://www.iphonecake.com/app_1125093361_.html


11. NOVA Legacy (Android/iOS - Free)

 


N.O.V.A.Legacy là tựa game FPS rất nổi tiếng của Gameloft, được ra mắt lần đầu trên Android vào tháng 4 năm nay, nhưng mãi cho đến giờ game mới đặt chân lên hệ điều hành iOS.

 

 

12. PewPew 2 (Android/iOS - 55,334 VNĐ / 69,000 VNĐ)

 


PewPew 2 có lối chơi shooter theo phong cách cổ điển, với hình ảnh đồ họa vô cùng đơn giản cùng cơ chế chơi theo màn cùng nhiều chế độ chơi đầy tính thử thách. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, tiêu diệt tất cả những kẻ thù trước mặt bạn.

 

 

Mã:

PewPew 2 - IPA file (Free)

https://www.iphonecake .com/app_370379981_.html


13. Sky Forced Reloaded (Android/iOS - Free)

 


Sky Force 2014 đã từng đạt được khá nhiều thành công trong quá khứ và với phiên bản Reload này, diện mạo của Sky Force được tân trang, nên "tuy mới mà cũ". Phần Reloaded này tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở của phiên bản 2014. Nhiệm vụ của người chơi chính là chiến đấu và sống sót trước sự công kích từ những tàu chiến, thu thập phù hiệu để có thể được tiến lên một cấp độ mới. Bên cạnh đó, sau khi thu thập được một số lượng phù hiệu nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa được độ khó mới như Hard, Insane hoặc Nightmare.

 

 

14. The Sun: Origin (Android/iOS - 16,000 VNĐ / 5,000 VNĐ)

 


The Sun: Origin là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vừa ra mắt cách đây không lâu, với bối cảnh diễn ra ở một tương lai gần, khi mà thế giới đang trong tình cảnh sau thảm họa diệt vong. Nhiệm vụ của bạn chính là đi theo những chỉ dẫn mà game đưa ra, và cố gắng sống sót trước những kẻ thù nguy hiểm.

 

 

Mã:

The Sun: Origin - IPA file (Free)

https://www.iphonecake.com/app_1296220190_.html

The Sun: Origin - APK+OBB file (Free)

http://www.andropalace.org/the-sun-lite-beta-mod-apk/


15. Xenowerk (Android/iOS - Free / 22,000 VNĐ)

 


Xenowerk hấp dẫn hơn nhờ gameplay bắn súng top-down cùng nhịp độ nhanh, hồi hộp, kịch tính khi pha trộn yếu tố game “stealth – hành động lén lút” và nền đồ họa 3D chất lượng, mãn nhãn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm tiêu diệt quái vật không gian cực đã tay, hỗ trợ bộ điều khiển MFi, “nghiện” game đến nỗi nóng cả máy thì Xenowerk chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Mã:

Xenowerk - IPA file (Free)

https://www.iphonecake.com/app_969447496_.html

 

 

Bình luận về bài viết