Windows
Eador: Masters of the Broken World, tựa game chiến thuật đang được tặng miễn phí trên Steam

Eador: Masters of the Broken World, tựa game chiến thuật đang được tặng miễn phí trên Steam

Eador là một tựa game chiến thuật theo lượt với bối cảnh diễn ra tại một thế giới giả tưởng thời Trung Cổ được ra mắt vào năm 2013 trên hệ thống Steam, và ở thời điểm hiện tại, tựa game này đang được tặng miễn phí bản quyền đến người chơi. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game Turn-based Strategy thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Eador: Masters of the Broken World đưa người chơi bước vào một thế giới ma thuật với những chủng tộc lạ lùng chỉ thường thấy trong các mẫu tiểu thuyết hay phim ảnh. Thế giới trong Eador được hình thành vô số các mảnh ghép, mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một đất nước riêng biệt, và người chơi sẽ chính là nhân vật nắm quyền lực tối cao, điều hành tất cả mọi việc cũng như các hoạt động ở những đất nước này. Và mục tiêu của bạn chính là dẫn dắt cư dân nơi đây vượt qua những trận chiến khốc liệt và giành lấy chiến thắng trước những kẻ địch hung ác.

 

Eador: Masters of
the Broken World, tựa game chiến thuật đang được tặng miễn
phí trên Steam


Được ra mắt từ năm 2013, Eador nhận được khá nhiều những đánh giá và vô số những ý kiến trái chiều từ người chơi và giới phê bình chuyên môn, chủ yếu là do một vài lỗi xuất hiện từ những ngày đầu game ra mắt, tuy nhiên sau một thời gian phát triển và tiếp thu từ phản hồi từ cộng đồng thì Eador đã dần hoàn thiện hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và nhân dịp kỉ niệm 5 năm tính từ ngày ra mắt ra, nhà phát hành của Eador đã có ý định tặng miễn phí bản quyền tựa game này đến cho người chơi. Và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể sở hữu được Eador rồi.

 


Theo như thông tin có được từ Steam thì Eador sẽ được tặng miễn phí đến người chơi cho đến hết ngày 22/04, và sau khi nhận thành công, bạn sẽ sở hữu tựa game này vĩnh viễn. Hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để nhận game, và lưu ý rằng bạn cần phải có tài khoản Steam thì mới nhận được game nhé.

 

 

Cấu hình tối thiểu để có thể "chiến" Eador một cách mượt mà::

 

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP SP2 / Vista / 7
  • Bộ vi xử lý: Intel® Pentium 2,0 GHz/AMD 2000+
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Card đồ họa: GeForce 7300/Radeon 9200
  • DirectX®: 9.0c
  • Dung lượng: trống 2 GB

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Steam​, Techrum

Bình luận về bài viết