Điện thoại
Cùng chiêm ngưỡng video concept tuyệt đẹp của iPhone SE 2 có tai thỏ, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 tới

Cùng chiêm ngưỡng video concept tuyệt đẹp của iPhone SE 2 có tai thỏ, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 tới

Có bao giờ bạn nghĩ rằng Apple sẽ phát triển thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE với thiết kế và các tính năng được lấy cảm hứng từ iPhone X, chiếc iPhone đặc biệt mà hãng vừa cho lên kệ chính thức cách đây vài tuần?

 

Vào năm 2014, Apple đã chính thức giới thiệu bộ đôi iPhone 6/6+ với 2 tiêu chuẩn mới về kích thước màn hình là 4,6 inch (iPhone 6) và 5,5 inch ( iPhone 6+) và hiện nay tiêu chuẩn này vẫn được Apple sử dụng trên bộ đôi iPhone mới nhất.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng không nhỏ người dùng vẫn yêu thích những chiếc iPhone màn hình 4 inch như iPhone 5/5s hơn, đơn giản vì họ có thể dễ dàng cầm và sử dụng máy bằng một tay rất thuận tiện. Và để làm hài lòng những vị khách hàng này, Apple sau đó đã giới thiệu iPhone SE với ngoại hình hoàn toàn của iPhone 5s nhưng nội thất của iPhone 6s, bộ nhớ trong được nâng cấp từ 16 GB lên 32 GB.

 

Concept iPhone SE 2 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào giữa năm 2018

 

Và gần đây, bên cạnh những tin đồn về Samsung Galaxy S9 Mini sẽ được trình làng vào năm tới, chúng ta cũng đón nhận thêm một thông tin khác về thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm iPhone SE được cho là cũng sẽ lộ diện vào năm sau. Theo đó, nhiều khả năng iPhone SE 2 sẽ là một thiết bị được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ đầu tiên của nó với màn hình tràn cạnh, không Touch ID, thậm chí có cả một cái tai thỏ lấy cảm hứng từ chính iPhone X.

 

Cùng chiêm ngưỡng
concept tuyệt đẹp của iPhone SE 2

Concept của iPhone SE 2 được lấy cảm hứng từ chính iPhone X với màn hình tràn cạnh và chiếc tai thỏ.

 

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự tồn tại của iPhone SE 2 với một cú lột xác ngoạn mục về thiết kế cũng như tính năng. Với mặt sau được làm bằng kính, máy sẽ được tích hơp thêm công nghệ sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trên bộ ba iPhone 8/8+ và iPhone X.

 

Tuy nhiên có một điểm đáng tiếc chính là iPhone SE 2 có thể sẽ không có chế độ chụp chân dung như các phiên bản iPhone Plus do chỉ có màn hình bé và một cảm biến camera duy nhất. Ngoài ra, với sự biến mất của phím Home vật lý, rất có thể tính năng Touch ID sẽ được thay thế bằng công nghệ Face ID có tốc độ nhận diện và mở khóa cực nhanh chỉ một phần triệu giây.

 

Cùng chiêm ngưỡng
concept tuyệt đẹp của iPhone SE 2

Máy sẽ chỉ có camera đơn và không có chế độ chụp chân dung như các phiên bản iPhone Plus

 

Mặc dù không còn là thiết bị mạnh nhất ở thời điểm hiện tại về cả hiệu năng lẫn tính năng, iPhone SE giờ đây vẫn đang có một vị trí khá vững chãi ở trong thị trường di động. Không thể phủ nhận một thiết bị màn hình lớn đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nhưng có lẽ sẽ chẳng có thiết bị nào có thể đánh bại được iPhone SE ở khả năng cầm nắm dễ dàng, nhỏ gọn cũng như thời gian sử dụng pin tuyệt vời của nó. Thực tế, iPhone SE hoàn toàn có thể xử lý rất tốt những thứ mà những đối thủ khác với màn hình lớn hơn đang làm được.

 

Và như đã nói bên trên, rất có thể Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 2 vào năm tới để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ truyền kiếp Samsung của mình với Galaxy S9 Mini dự kiến sẽ ra mắt cùng bộ đôi Galaxy S9/S9+ vào đầu năm tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc iPhone phiên bản đặc biệt này, mời các bạn chú ý theo dõi!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Nguồn: Wccftech, GenK

Bình luận về bài viết