Điện thoại
CEO của Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt chiếc Mi Max 3 vào tháng 7 tới

CEO của Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt chiếc Mi Max 3 vào tháng 7 tới

Dự kiến, nhà sản xuất Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện mới nhất của mình vào ngày 31 tháng 5 tới. Nhiều người dự đoán, chiếc Mi Max 3 cũng ra mắt trong sự kiện này, tuy nhiên theo lời của ông Lei Jun, thiết bị sẽ được ra mắt vào tháng 7.

Một số rò rỉ trước đây cho biết, chiếc Mi Max 3 sẽ sở hữu màn hình 6.99-inch độ phân giải FullHD+, 18:9. Viên pin trên thiết bị sẽ có dung lượng 5500mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
 

CEO của Xiaomi xác
nhận sẽ ra mắt chiếc Mi Max 3 vào tháng 7 tới

Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ trước đây đã cho thấy, chiếc Mi Max 3 sẽ sở hữu cụm camera kép được đặt dọc cùng cảm biến vân tay ở mặt lưng. Trong khi đó, jack cắm 3.5mm của máy nhiều khả năng cũng sẽ bị loại bỏ.

Về cấu hình, Mi Max 3 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 636, 3GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

CEO của Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt chiếc Mi Max 3
vào tháng 7 tới

Ông Lei Jun cho biết Mi Max 3 sẽ ra mắt vào tháng 7

Cụm camera kép trên Mi Max 3 sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX363 (hoặc bộ cảm biến S5K217+S5K5E8 đến từ Samsung). Trong khi đó, camera trước của máy có thể sử dụng cảm biến S6K4H7 của Samsung và cảm biến mống mắt irisVision OV2281. Một số phiên bản phiên bản phần mềm bị rò rỉ của thiết bị đã cho thấy, khi được lên kệ, Mi Max 3 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Theo trang tin GizmoChina, tại sự kiện ngày 31 tháng 5 tới đây, nhà sản xuất Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc flagship Xiaomi Mi 8 cùng mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 3.  

 

 

Nguồn: GizmoChina​, Techrum

Bình luận về bài viết