iOS

Apple phát hành iOS 13.0 GM trước bản cập nhật chính thức vào ngày 19/9, hiện tại chỉ có thể nâng cấp thông qua máy Mac

Ngay sau khi kết thúc sự kiện ra mắt iPhone 2019, Apple đã phát hành iOS 13 GM (Golden Master) nhằm kiểm tra tính ổn định của phiên bản này, trước khi cho phép người dùng nâng cấp chính thức trên các thiết bị được hỗ trợ vào ngày 19/9 sắp tới.

Apple phát hành iOS
13.0 GM trước bản cập nhật chính thức vào ngày 19/9, hiện
tại chỉ có thể nâng cấp thông qua máy Mac

Tuy nhiên, lần này Apple vẫn tiếp tục "làm khó" khi thử nghiệm song song hai bản iOS 13.0 và IOS 13.1, khiến cho việc cập nhật trực tiếp qua OTA gặp rắc rối, đặc biệt ngăn người dùng Windows vượt rào để nâng cấp giống như đợt phát hành iOS 13 beta 1.

Mình đã thử cả hai cách làm cũ nhưng đều thất bại (Libmobile thì không flash được, 3uTools chưa hỗ trợ), do đó hiện tại bạn chỉ có thể cập nhật iOS 13 GM bằng iTunes, Finder hoặc với Xcode 11 GM trên máy tính Mac đang sử dụng phiên bản macOS 10.15 Catalina!​

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.