Phụ kiện - TBCN

AirPods Pro sẽ có đến 8 tùy chọn màu, 3 trong số đó giống hệt như trên iPhone 11 Pro

Mới đây, theo một nguồn tin đến từ Trung Quốc cho biết, Apple dự kiến sẽ bán ra tai nghe AirPods với 8 tùy chọn màu sắc khác nhau. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp hãng có thể thu hút được nhiều người quan tâm đến sản phẩm của mình hơn.

Được biết đến thời điểm hiện tại, tai nghe không dây AirPods của Apple chỉ được bán ra với duy nhất 1 tùy chọn màu sắc là Trắng. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh của sản phẩm cũng không được đánh giá cao. Người dùng thường chỉ chọn mua phụ kiện này vì nó đến từ Apple và có thể đồng bộ hóa với hệ sinh thái có sẵn.

Theo các tin đồn, mẫu AirPods mới có thể sẽ có đến 8 tùy chọn màu sắc khác nhau, 3 trong số đó sẽ là Trắng, Đen và cả Midnight Green - tùy chọn màu sắc lần đầu xuất hiện trên iPhone 11 Pro.

AirPods Pro sẽ có đến
8 tùy chọn màu, 3 trong số đó giống hệt như trên iPhone 11
Pro
AirPods Pro sẽ có 4 tùy chọn màu sắc như trên phiên bản iPhone 11 Pro

Thêm vào đó, thiết kế nhét tai và có nút cao su sẽ giúp cho khả năng cách âm của AirPods Pro trở nên vượt trội hơn. Hiện tại, Apple đang trong quá trình sản xuất tai nghe không dây mới và có thể ra mắt ngay trong tháng này.

Các chuyên gia dự đoán cho hay, tai nghe AirPods Pro sẽ có mức giá vào khoảng 250 USD. Việc ra mắt vào tháng này cũng sẽ giúp Apple có thể bán được nhiều sản phẩm hơn vì đây cũng là đợt mua sắm lớn nhất trong năm.


Bài viết tliên quan:

Nguồn: 9to5mac, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.