Mac OS , iOS
Bên trong nỗ lực của Apple nhằm đưa ứng dụng iOS sang macOS

Tại hội nghị WWDC 2018 vừa qua, Apple cho biết, họ sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển ứng dụng iOS của mình sang máy Mac trong năm tới. Bản thân Apple cũng đang bắt đầu quá trình này khi đưa các ứng dụng trên iOS như Home, Stocks, News và Voice Memo sang MacOS 10.14 Mojave.

Read More
Tin tức
Đạt mức cổ phiếu cao kỷ lục sau WWDC 2018, Apple áp sát cột mốc giá trị 1 nghìn tỉ USD

Ngay sau khi Hội nghị thường niên WWDC kết thúc vào rạng sáng hôm nay (5/6), giá cổ phiếu của Apple đã tăng mạnh 1,7% và đạt mức cao kỷ lục 193,42 USD/cổ phiếu, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn cập nhật và trải nghiệm trước iOS 12 phiên bản Developer beta cho iPhone và iPad

Sau khi kết thúc sự kiện WWDC 2018 ngày đầu tiên, Apple đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm iOS 12 dành riêng cho các lập trình viên và nhà phát triển ứng dụng. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn dùng thử để trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua cách nâng cấp trong bài viết này nhé.

Read More
Loading...
Smartwatch
[WWDC 2018] WatchOS 5 sẽ được phát hành vào cuối năm với nhiều tính năng mới: Tự động theo dõi luyện tập, dùng đồng hồ như bộ đàm, tùy biến thông báo

Dự kiến, vào cuối năm nay, các thiết bị Apple Watch sẽ nhận được bản cập nhật lên watchOS 5 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Hệ điều hành mới bổ sung thêm nhiều tính năng cho phần theo dõi sức khỏe và quá trình tập luyện thể dục, cũng như các cập nhật phần mềm để tối ưu thời gian sử dụng màn hình khi đi cùng với iOS 12 trên iPhone và iPad.

Read More
Tin tức
[WWDC 2018] Apple TV 4K mới với tính năng khủng: 4K HDR, Dolby Atmos, screensaver tới từ NASA

Như trong tên gọi, Apple TV thế hệ mới hỗ trợ nội dung 4K HDR chuẩn Dolby Vision. Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh rạp nổi tiếng Dolby Atmos cũng sẽ được hỗ trợ trong thiết bị xem TV mới của Apple. Theo hãng cho biết dây là thiết bị stream nội dung trực tuyến đầu tiên trên thế giới hỗ trợ cùng lúc hai công nghệ hình âm này.

Read More
Mac OS
[WWDC 2018] Apple chính thức ra mắt macOS Mojave với nhiều tính năng mới, chú trọng nâng cấp bảo mật và thay đổi hoàn toàn giao diện của Mac App Store

Sau rất màn trình diễn hoành tráng với iOS 12, Siri hay công nghệ thực tế tăng cường (AR), Apple tiếp tục mang đến WWDC 2018 những bất ngờ khác với macOS Mojave cùng hàng loạt tính năng mới. Dưới đây là những thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản hệ điều hành này.

Read More
iOS
[WWDC 2018] Apple chính thức ra mắt iOS 12: Mở ứng dụng nhanh hơn 40%, camera nhanh hơn 30%, gọi Facetime nhóm, hỗ trợ cả iPhone 5s

Như vậy Apple đã chính thức giới thiệu bản cập nhật mang tên iOS 12 tiếp theo tại sự kiện WWDC 2018 với hàng loạt những nâng cấp mạnh mẽ cả về hiệu năng và các tính năng bên trong. Đặc biệt, phiên bản iOS 12 sẽ là bản cập nhật hỗ trợ nhiều thiết bị nhất từ trước tới này của Apple với khả năng tương thích với tất cả mọi thiết bị ra mắt từ năm 2013, trong đó có cả iPhone 5s. Ngay dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật iOS 12 này.

Read More
Tin tức
WWDC 2018 diễn ra đêm nay: Dưới đây là những sản phẩm phần cứng có khả năng ra mắt

Trong tối nay, Apple sẽ chính thức bắt đầu sự kiện WWDC (Hội nghị Dành cho các Nhà phát triển Toàn cầu) 2018. Theo đúng tên gọi của mình, đây sẽ là sự kiện tập trung vào giới phát triển phần mềm với các

Read More
Smartwatch , Thủ thuật
Hướng dẫn hoạt mặt đồng hồ ẩn mới trên Apple Watch mà Apple để dành cho sự kiện WWDC 2018

Như đã đưa tin, Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 11.4 cho tất cả người dùng iPhone và iPad với một số tính năng và cải tiến mới. Thêm vào đó, người dùng Apple Watch cũng sẽ nhận được cập nhật watchOS 4.3.1 mang lại sự ổn định trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có một Easter Egg được Apple ẩn trong watchOS 4.3.1 và iOS 11.4 vừa được khám phá.

Read More
Tin tức
Apple gửi thư mời chính thức cho sự kiện WWDC18, sẽ có gì hấp dẫn dành cho năm 2018?

Cách đây chưa lâu, chính Apple đã từng hé lộ rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 04/6 tới đây và hôm nay chúng ta đã được xác nhận chính thức về lịch trình tổ chức WWDC - hội nghị thường niên dành cho lập trình viên của Apple. WWDC18 của năm nay sẽ diễn ra từ ngày 04/6 đến ngày 08/6/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery Convention Center ở San Jose, California, Mỹ.

Read More