Điện thoại
OPPO thừa nhận công nghệ sạc nhanh không dây 40W trên smartphone của mình khiến tuổi thọ pin giảm đáng kể

Tháng 4 vừa qua, OPPO đã ra mắt chiếc smartphone Ace 2, với chip Snapdragon 865, màn hình 90Hz và cảm biến vân tay dưới màn hình. Một chiếc smartphone hấp dẫn với mức giá chỉ từ 565 USD.  Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của OPPO Ace 2 chính là pin, với dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W và sạc nhanh không dây 40W.

Read More
Điện thoại
OPPO Ace 2 chính thức ra mắt với Snapdragon 865, màn hình 90Hz, giá từ 13.2 triệu

Hôm nay, OPPO đã chính thức ra mắt chiếc smarphone tiếp theo của mình là Ace 2. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của OPPO có tích hợp công nghệ sạc không dây AirVOOC với công suất siêu khủng lên đến 40W.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện - TBCN
Oppo sẽ ra mắt thiết bị sạc không dây 40W AirVOOC cùng chiếc Reno Ace 2 vào tuần sau

Vào thứ Hai tuần sau (13/4), Oppo sẽ tổ chức một sự kiện để ra mắt chiếc Oppo Reno Ace 2, mẫu flagship tiếp theo của họ. Chiếc máy này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 mạnh nhất thời điểm hiện tại cùng khả năng kết nối 5G hai chế độ và sạc nhanh 65W. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 40W và Oppo sẽ đồng thời ra mắt đế sạc không dây AirVOOC có công suất lên tới 40W.

Read More
Khoa học - Đời sống
OPPO chính thức trình làng công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0, VOOC 4.0 và Wireless VOOC

Mới đây, nhà sản xuất OPPO đã chính thức ra mắt ba công nghệ sạc nhanh tiếp theo của mình là Super VOOC 2.0, VOOC 2.0 và Wireless VOOC. Dự kiến, những công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị của hãng trong tương lai.

Read More