Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn mở khóa tính năng và kích hoạt tài khoản Premium miễn phí trên Lightroom, BeautyPlus, PicsArt, Infltr, VSCO v.v...

Thông thường để sử dụng thêm những tính năng hoặc công cụ hỗ trợ nâng cao trong các ứng dụng bị giới hạn thì bạn phải mua thêm gói mở rộng tùy theo mức giá niêm yết trên App Store. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ thủ thuật giúp kích hoạt trạng thái premium cho Lightroom, BeautyPlus, VSCO, PicsArt, Infltr và một số ứng dụng khác hoàn toàn

Read More
Android
VSCO v89: Bản mod VSCO mới nhất kèm VSCO X (Unlock Full Filters), mời anh em tải về

Tiếp tục với chủ đề chia sẻ ứng dụng đã được mở khóa miễn phí dành cho smartphone Android, xin gửi tới bạn đọc gói cập nhật VSCO phiên bản mới nhất (v89 - Unlock Full Filters). Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

Read More
Android
Chia sẻ bản mod VSCO Cam v81 kèm VSCO X (Unlock Full Filters), mời anh em tải về

VSCO có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những bạn hay có thói quen chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Đây không đơn thuần là một ứng dụng chụp ảnh, mà còn cho phép bạn hậu kỳ bức ảnh sau khi chụp một cách rất chuyên nghiệp thông qua các bộ lọc Filter kèm theo. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với anh em link tải VSCO Cam v81 kèm + VSCO X (Unlock Full Filters) đã được add Preset đẹp nhất được tổng hợp lại trong file cài đặt APK rất tiện lợi.

Read More
Android
Chia sẻ bộ cài đặt VSCO phiên bản mới nhất đã mod full bộ lọc dành cho máy Android

Trong bài viết này mình xin chia sẻ bộ cài đặt VSCO phiên bản mới nhất, đã được mod full bộ lọc màu và hiệu ứng dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

Read More