Điện thoại
Vivo Nex 3 trở thành smartphone mạnh nhất thế giới hiện nay với 500.000 điểm Antutu

Vivo Nex 3 vừa mới được ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi thiết kế màn hình vô cùng độc đáo. Bên cạnh vẻ ngoài đặc biệt và vô cùng sexy thì thiết bị này còn ẩn chứa hiệu suất cũng cực kỳ ấn tượng không kém.

Read More
Điện thoại
Vivo Nex 3 chính thức ra mắt với Snapdragon 855+, màn hình thác nước, phím ảo Touch Sense, giá 16.4 triệu

Sau loạt tin đồn cùng video trên tay và hình ảnh rò rỉ, cuối cùng Vivo Nex 3 đã chính thức ra mắt. Đúng như dự đoán, điểm nhấn chính của chiếc smartphone này là màn hình OLED thác đổ Waterfall FullView với thiết kế tràn ra cả 2 cạnh bên. Vivo tuyên bố Nex 3 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy lên tới 99,6%.

Read More
Điện thoại
Vivo đăng tải một số hình ảnh và video hé lộ thiết kế màn hình thác nước trên Vivo NEX 3 5G

Dự kiến, Vivo sẽ ra mắt chiếc flagship NEX 3 của mình trong tuần tới. Sau rất nhiều lần hé lộ và rò rỉ, mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh và một số video của thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Vivo NEX 3 và NEX 3 5G lộ toàn bộ thông số với Snapdragon 855+, camera 64MP, pin 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh 44W

Vừa qua, Vivo đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt bộ đôi NEX 3 và NEX 3 5G vào cuối tháng này tại Trung Quốc. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, toàn bộ thông số kỹ thuật của hai thiết bị này đã được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Vivo NEX 3 sẽ sở hữu viên pin 6400mAh và hỗ trợ sạc nhanh SuperFlash Charge 120W?

Vivo NEX 3 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt và Vivo vừa tung một video quảng cáo hé lộ một số thông tin quanh thiết bị này. Người xem có thể dễ dàng nhận ra thiết bị sử dụng thiết kế màn hình thác đổ với cạnh cong, có giắc cắm tai nghe 3.5mm và camera selfie được cải tiến. Mới đây, Vivo cũng hé lộ thêm một số thông tin về chiếc Vivo NEX 3 sẽ hỗ trợ cả mạng 5G.

Read More