Windows
Nhanh tay nhận ngay siêu phẩm For Honor trị giá 310.000 đang miễn phí trong thời gian ngắn

Hội chợ game lớn nhất thế giới thường niên E3 đang diễn ra với nhiều hoạt động cùng những buổi họp báo của các tên tuổi lớn trong ngành game. Một trong số đó chính là nhà phát triển game Ubisoft.

Read More
Windows
Denuvo lại tiếp tục bị thất thủ, Far Cry 5 bị bẻ khóa trong chưa đầy một tháng ra mắt

Far Cry 5, bom tấn mới nhất thuộc dòng game phiêu lưu hành động do Ubisoft phát hành vào khoảng cuối tháng 3 vừa qua, tuy đã được trang bị công nghệ bảo mật Denuvo thế nhưng chỉ trong chưa đầy một tháng, tựa game bom tấn này đã bị bẻ khóa thành công.

Read More
Windows
Ubisoft tiếp tục tặng miễn phí 3 bom tấn trên PC mừng Noel cho những ai bỏ lỡ cơ hội vừa qua

Watch Dogs, Assassin's Creed IV Black Flag, World in Conflict là ba trong số những cái tên nổi trội nhất, góp phần làm nên tên tuổi của hãng Ubisoft. Thông qua các sự kiện kỷ niệm lớn nhỏ kéo dài, bản quyền của 3 tựa game này đã được Ubisoft lần lượt tặng miễn phí đến người dùng đã ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Và để tạo điều kiện cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội ở đợt vừa rồi, Ubisoft đã tiếp tục tặng miễn phí 3 tựa game nêu trên trong 5 ngày tính từ ngày 18/12.

Read More
Windows
Mời anh em tải về miễn phí Assassin’s Creed 4: Black Flag theo chương trình quà tặng từ Ubisoft

Tiếp nối chương trình quà tặng miễn phí nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt hai tựa game nổi tiếng World in Conflict và Assassin’s Creed, Ubisoft hiện đang cho phép người dùng nhận miễn phí bản quyền Assassin’s Creed 4: Black Flag từ giờ đến hết ngày 18/12. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More
Phần mềm - Ứng dụng
Ubisoft đang phát hành miễn phí Far Cry 3: Blood Dragon, tựa game chiến đấu hấp dẫn giá  $14.99

Lên lại cho bạn nào chưa tải, còn vài ngày nữa là hết free rồi, nếu thích thì nhanh tay nha các bạn. Để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Ubisoft, Far Cry 3: Blood Dragon là tựa game thứ 5 được miễn phí trong tháng Mười Một này. Hãy nhanh tay tải về vì trò chơi chỉ được miễn phí trong một thời gian nhất định.

Read More