PC - Laptop
Surface Book 3 vs MacBook Pro 2020: Cặp kỳ phùng địch thủ kẻ tám lạng người nửa cân trong thế giới laptop hiện nay

Thị trường laptop thế giới vào đầu tháng 5 bỗng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Surface Book 3 và Macbook Pro 2020 - hai ''con quái vật'' đến từ Microsoft và Apple. Ra mắt chỉ cách nhau khoảng 1 tuần, cả 2 mẫu máy này đã nhanh chóng tạo được dấu ấn đậm nét trong mắt người tiêu dùng với nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Read More
PC - Laptop
Microsoft ra mắt Surface Book 3: Thiết kế không đổi, hiệu năng mạnh hơn 50%, GTX 1650/1660 Ti, giá từ 1599 USD

Sau thời gian dài chưa nâng cấp dòng Surface Book, mới đây, Microsoft đã bất ngờ lặng lẽ tung ra chiếc Surface Book 3 thế hệ mới của mình, kế nhiệm cho chiếc Book 2 đã ra mắt trước đó khá lâu (2017). Phiên bản thứ 3 lần này được Microsoft cam kết cải thiện tới 50% hiệu năng so với thế hệ tiền nhiệm mặc dù về thiết kế Surface Book 3 không có quá nhiều thay đổi, vẫn sở hữu hai tùy chọn kích thước 13.5 inch và 15 inch.

Read More
PC - Laptop
Microsoft lộ bằng sáng chế mới cho thấy Surface Book 3 sẽ có một thay đổi rất táo bạo về thiết kế

Thế hệ laptop Surface Book 3 mới của Microsoft có thể sẽ có một thiết kế mới, trong đó bàn phím tháo rời được của máy sẽ được tích hợp một bảng vẽ ở mặt sau, cho phép người dùng vẽ hoặc ghi chú lên đó bằng bút stylus.

Read More
PC - Laptop
Thông tin rò rỉ mới cho thấy Microsoft sẽ thực hiện một nâng cấp lớn trên Surface Book 3

Vừa qua, nhờ vào một số các bằng sáng chế và các bản demo bị rò rỉ, chúng ta mới biết được rằng có vẻ như nhóm thiết kế Surface của Satya Nadella sắp sửa công bố một vài mẫu máy tính chạy Windows 10 với những thay đổi đáng kể.

Read More