Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS
Apple phát hành bản cập nhật iPadOS và iOS 13 beta 4, đây là cách tải và cài đặt

Rạng sáng nay (18/7), Apple đã phát hành bản thử nghiệm thứ 4 cho iPadOS và iOS 13 nhằm khắc phục các lỗi được báo cáo trước đó, đồng thời tiến hành thử nghiệm thêm một số tính năng mới. Anh em vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật beta 4. Riêng những ai chưa lên iOS 13 beta thì xem hướng dẫn cập nhật bên dưới nhé.

Read More
iOS , iPadOS
Apple đã phát hành iOS 13 và iPadOS Public Beta 2 + Developer Beta 3 cho cả iPhone 7 và 7 Plus, anh em lên ngay nhé

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13 Public Beta 2 cho tất cả người dùng, bên cạnh đó hãng cũng phát hành phiên bản iOS 13 Developer Beta 3 cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus, ngoài ra iPadOS cũng được update lên hai phiên bản tương ứng như trên.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS
Hướng dẫn chuyển phiên bản thử nghiệm từ iOS Developer beta sang Public beta

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.

Read More