Android
KMPlayer Pro: Trình chơi nhạc và video chất lượng cao đang miễn phí trên Google Play, trị giá 84.000đ

KMPlayer Pro trình chơi nhạc, video chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việc, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng tập tin phổ biến hiện nay như: AVI, MP3, WAV, AAC, MOV, MP4, WMV, RMVB, FLAC, 3GP, M4V, MKV, TS, MPG, FLV... Ứng dụng này có giá 84.000đ trên Goolge Play Store. Tuy nhiên nhà phát hành PANDORA TV đang cho phép người dùng tải về miễn phí trong thời gian ngắn. Anh em hãy nhanh tay lên nhé.

Read More
Tin tức , Phần mềm - Ứng dụng
Ứng dụng nghe nhạc Winamp huyền thoại một thời bất ngờ tái xuất sau 4 năm với phiên bản 5.8

Trước khi chúng ta nghe nhạc từ các dịch vụ đám mây như Spotify và Pandora, các trình chơi nhạc MP3 là người bạn không thể thiếu trên bất kỳ chiếc máy tính nào. Và khi nói đến các trình chơi MP3, không gì phổ biến hơn Winamp.

Read More
Android
Chia sẻ bản mod ứng dụng chơi nhạc Boom Music Player Free Trial đến năm 2068

Boom là ứng dụng chơi nhạc với giao diện đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Boom hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 3D độc quyền, cử chỉ thông minh, bộ tùy chỉnh và cân bằng âm thanh cùng rất nhiều hiệu ứng được thiết kế dành cho bất kỳ chiếc tai nghe nào. Hôm nay mình xin gửi đến bạn đọc bản Mod của ứng dụng chơi nhạc Boom đến năm 2068 với đầy đủ các tính năng Premium của ứng dụng, không đi kèm quảng cáo và không hiện thông báo hết hạn dùng thử, hãy nhanh tay tải về trải nghiệm nhé!

Read More
Android
Chia sẻ trình phát nhạc và video cho máy Android đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 116.000 VNĐ

Hiện tại nhà phát triển Recorder & Music đang cho phép tải về miễn phí 2 trình phát nhạc và video từ cửa hàng Google Play. Bộ ứng dụng bao gồm Video Player Unlimited trị giá 88.000 VNĐ và Music Player phiên bản Pro trị giá 36.000 VNĐ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tnghe nhạc tốt hơn trên smartphone Android thì không nên bỏ qua ứng dụng này nhé.

Read More
Android
iPlay Music: Trình phát nhạc độc đáo, cho phép người dùng điều khiển bằng thao tác vuốt

Mặc dù mình đã từng giới thiệu khá nhiều ứng dụng nghe nhạc trong các bài viết trước, nhưng đa phần đều sở hữu thiết kế na ná nhau hoặc chỉ tích hợp thêm một số tính năng mới để tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, với iPlay Music thì điều đó hoàn toàn ngược lại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhờ bộ giao diện độc đáo cùng cách mở bảng điều khiển thú vị bằng thao tác vuốt, hỗ trợ tùy thay đổi chủ đề và lựa chọn ngôn ngữ (có cả Tiếng Việt).

Read More
iOS , Android
Top 10 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên Android và iOS, mời bạn đọc tham khảo!

Thưởng thức âm nhạc là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với tất cả người, cho dù bạn là ai, vẫn luôn có thể loại âm nhạc dành cho bạn. Và Smartphone là thiết bị được sử dụng để nghe nhạc nhiều nhất, tuy nhiên, để lựa chọn được một ứng dụng hỗ trợ phù hợp với sở thích của mỗi người lại không phải điều đơn giản. Sau đây mình xin gợi ý một số trình phát nhạc tuyệt vời nhất dành cho cả Android và iOS. Mời các bạn cùng tham khảo!

Read More