Điện thoại
Xiaomi Mi 10 Pro được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất của Xiaomi, sạc đầy pin trong vòng 35 phút?

Sau chiếc Mi Note 10 với hệ thống camera đột phá, Xiaomi dự định sẽ tiếp tục tạo ra một bước đột phá mới về công nghệ sạc nhanh. Và mới đây, một nguồn tin đã hé lộ một số thông tin mới về bộ đôi Xiaomi Mi 10. Như thường lệ, dòng Mi series tiếp theo vẫn sẽ có hai phiên bản là Mi 10 và Mi 10 Pro. Trong đó, phiên bản Mi 10 Pro sẽ được Xiaomi trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất của hãng. Công nghệ mới sẽ mang lại tốc độ sạc cực nhanh khi chỉ mất 35 phút để có thể sạc đầy pin cho Mi 10 Pro.

Read More
Điện thoại
Mi Note 10 được Xiaomi công bố có zoom quang 5x, nhưng thực tế lại không phải vậy

Mi Note 10 được xem là phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro. Chiếc smartphone gây ấn tượng mạnh nhờ được trang bị tới 5 camera sau trong đó cảm biến chính có độ phân giải 108MP, đầu tiên trên thế giới. Chính vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Mi Note 10 tập trung hoàn toàn vào các tính năng chụp ảnh.

Read More
Điện thoại
Xiaomi ra mắt Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro, phiên bản quốc tế của CC9 Pro

Mới đây, sau khi ra mắt chiếc smartphone CC 9 Pro, Xiaomi đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro trong một sự kiện được tổ chức tại Tây Ban Nha. Về cơ bản, Mi Note 10 được coi như phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro, trong khi Mi Note 10 Pro là model cao cấp hơn và được trang bị ống kính 8P thay vì 7P của phiên bản tiêu chuẩn.

Read More