Điện thoại
LG Velvet chính thức ra mắt: Ngôn ngữ thiết kế mới, Snapdragon 765, camera 48MP, IP68, giá hơn 17 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay (7/5), LG đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm LG Velvet hoàn toàn mới, thay thế cho toàn bộ dòng G-series và V-series trước đó, mở ra một thời kỳ mới cho LG trong mảng kinh doanh smartphone.

Read More
Điện thoại
LG Velvet lộ diện hoàn toàn: Thiết kế giọt mưa mới, 3 camera, Snapdragon 765G, ra mắt 7/5

Kể từ khi LG chính thức công bố dòng sản phẩm smartphone LG Velvet hoàn toàn mới, nhiều thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone này của LG đã lộ diện. Mới đây, nhất chúng ta lại được chứng kiến những hình ảnh thực tế của LG Velvet cũng như biết được gần như toàn bộ thông số cấu hình của chiếc smartphone này ngay trước thời điểm ra mắt.

Read More
Điện thoại
LG Velvet lộ thông số cấu hình với chip Snapdragon 765, camera chính 48MP, giá từ 699 USD

Dự kiến, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone Velvet mới nhất của mình vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Sau thiết kế, thông số kỹ thuật của thiết bị này đã được đăng tải, mới đây một nguồn tin rò rỉ cũng đã hé lộ thông tin cấu hình của chiếc smartphone này.

Read More
Điện thoại
LG Velvet lộ hình ảnh render với ngôn ngữ thiết kế ''giọt mưa'' mới của LG

Mới chỉ hôm qua, LG đã giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên ''LG Velvet'', dòng sản phẩm chú trọng vào thiết kế với ngôn ngữ ''giọt mưa'' mới cũng vừa mới được LG công bố, thì tới hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone ''LG Velvet'' này, cho thấy phần nào thiết kế của dòng smartphone LG mới sắp ra mắt trong tương lai.

Read More