iOS , iPadOS
Tổng hợp một số thay đổi và tính năng mới trên phiên bản iPadOS và iOS 13.3 beta 1

Hôm qua, Apple đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của iPadOS và OS 13.3 beta 1 cho người dùng developer. Ngoài việc tập trung sửa lỗi đa nhiệm và cải thiện hiệu suất làm việc trên phiên bản trước, Apple cũng đã có một số thay đổi cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới. Dưới đây là danh sách mình tổng hợp từ những nguồn tin cậy, mời anh em tham khảo thêm nhé.

Read More
iOS , iPadOS
Tổng hợp một số thay đổi đáng chú ý trên phiên bản iOS 13.1 / iPadOS 13.1 beta 1

Apple đã bất ngờ phát hành iOS 13.1 beta 1 và iPadOS 13.1 vào rạng sáng nay (28/08), mặc dù chỉ tập trung vào việc cải thiện tính ổn định hệ thống, bổ sung các bản vá lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó. Tuy nhiên, vẫn đi kèm với một số tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, dưới đây là danh sách tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất trên trên iOS 13.1 beta 1 và iPadOS 13.1, mời anh em cùng tham khảo nhé.

Read More
iOS
Apple phát hành iOS 13.1 và iPadOS 13.1 beta 1, mời các bạn cùng cập nhật và trải nghiệm

Theo lộ trình của các phiên bản thử nghiệm trước đây, nhiều dự đoán cho rằng iPadOS / iOS 13 beta 9 sẽ được tung ra trong tuần này. Tuy nhiên, Apple đã tạo nên một bất ngờ lớn cho giới công nghệ khi phát hành iOS 13.1 beta 1, trước cả khi có bản cập nhật iOS 13 chính thức.

Read More