iOS
So sánh tốc độ iOS 11.3 Beta 6 và iOS 11.2.6 chính thức: Sẽ nâng cấp hay chờ bản chính thức

Hôm qua thì Apple đã chính thức phát hành bản Beta thứ 6 của iOS 11.3 và hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn kết quả speedtest tốc độ giữa phiên bản Beta này và bản chính thức xem liệu bạn có nên nâng cấp.

Read More
iOS
Apple phát hành iOS 11.3 Beta 6 tiếp tục cải thiện hiệu năng và sửa lỗi, anh em tải về trải nghiệm nhé!

Chỉ ít ngày sau khi phát hành bản Beta 5 thì hôm nay Apple lại tiếp tục tung ra phiên bản Beta thứ 6 của iOS 11.3 dành cho các lập trình viên. Trong bản Beta mới này, Apple chỉ nói ngắn gọn về việc sửa lỗi và hiệu năng của phiên bản, không đề cập gì thêm cũng như tính năng nào mới.

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành iOS 11.3 Beta 5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng, anh em tải về trải nghiệm nhé!

Một tuần sau khi phát hành iOS 11.3 Beta 4 thì rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam Apple đã chính thức tung ra phiên bản Beta thứ 5 của iOS 11.3 và các bạn có thể update ngay bây giờ.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai của Apple cho mọi chiếc iPhone chạy iOS 11

Như đã hứa thì hôm nay Apple đã chính thức tung ra một phiên bản Beta cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai với tên gọi Tình trạng pin (beta). Đầu tiên bạn cần cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 11.3 Beta 2 mới nhất để sử dụng tính năng này.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn cập nhật iOS 11.3 Beta 2 cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi thì Apple cũng đã phát hành iOS 11.3 Beta 2 với điểm nhấn là cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai mà trước đó đã nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng.

Read More
iOS
Apple tiếp tục phát hành iOS 11.2.5 beta 7, có thể đây là bản thử nghiệm cuối cùng?

Không lâu sau khi phát hành beta 6, Apple tiếp tục tung ra beta 7 dành cho phiên bản iOS 11.2.5 nhằm khắc phục hoàn toàn các lỗi gặp phải và cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, với mức dung lượng khá lớn (hơn 2GB khi cập nhật trên iPhone X) thì đây có thể sẽ là bản thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vào đầu tuần sau (theo dự đoán).

Read More
iOS
Apple phát hành iOS 11.2.5 beta 6: Sửa lỗi còn tồn đọng, khắc phục một số vấn đề trên iPhone X và vá lỗi gây treo máy trong iMessage

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.2.5 beta 6 dành cho các nhà phát triển, tập trung sửa lỗi đang còn tồn đọng từ phiên bản trước đó, khắc phục một số vấn đề trên iPhone X và đặc biệt là đi kèm miếng vá lỗi chaiOS gây ra hiện tượng treo máy trong iMessage. Dưới đây là cách để bạn cập nhật lên phiên bản này mà không cần tài khoản của lập trình viên.

Read More
Tin tức công nghệ , iOS
 Apple tiếp tục phát hành iOS 11.2.5 Beta 5 để sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Sau chuỗi ngày im ắng trôi qua thì thời gian gần đây Apple liên tục tung ra các bản cập nhật cho các thiết bị của mình và rạng sáng ngày hôm nay phiên bản iOS 11.2.5 dành cho nhà phát triển cũng như người dùng công khai đã chính thức được phát hành.

Read More
iOS
Apple phát hành iOS 11.2.5 Public Beta 2, tiếp tục cải thiện hiệu năng và sửa lỗi, anh em update nhé!

1 tuần sau khi phát hành iOS 11.2.5 Public Beta hôm nay Apple đã phát hành tiếp phiên bản thử nghiệm beta 2 cho những người dùng Public Beta của mình. Hiện tại thì vẫn chưa phát hiện được thay đổi nào đáng kể trên phiên bản Beta thứ 2 của iOS 11.2.5. Nhiều khả năng bản cập nhật này chỉ mang đến sự cái tiến về hiệu năng và sửa lỗi. mình sẽ cập nhật thêm thông tin khi phát hiện ra bất cứ sự thay đổi nào.

Read More
iOS
Apple phát hành iOS 11.2 Beta 6, có thể là phiên bản Beta cuối cùng trước khi có iOS 11.2 chính thức

Như vậy là rạng sáng hôm nay thì phiên bản iOS 11.2 Beta 6 với mã hiệu 15C114 đã chính thức được Apple tung ra và đây có thể là bản Beta cuối cùng của iOS 11.2 trước khi Apple cập nhật bản chính thức vào 1 vài ngày tới.

Read More