Smartwatch
Đồng hồ thông minh Huawei đo được nhịp tim và nồng độ SpO2 của cây xúc xích

Một trào lưu kỳ lạ đang diễn ra trên mạng xã hội ở Trung Quốc, khi ngày càng có nhiều người thử sử dụng đồng hồ thông minh Huawei của họ để kiểm tra nồng độ oxy trong máu của xúc xích, thịt giăm bông, khăn giấy, búp bê và các đồ vật khác. Bởi nhiều người đã phát hiện ra rằng thiết bị này có thể hiển thị ra những thông tin đặc biệt này của những món đồ vật vô tri.

Read More
Smartwatch
Huawei chính thức ra mắt Watch GT 2e với tính năng cải tiến và bổ sung màu mới trên Watch GT 2

Trong sự kiện live stream ra mắt sản phẩm mới vào tối qua (26/3), bên cạnh việc trình làng bộ 3 Huawei P40, P40 Pro và P40 Pro+ thì nhà sản xuất này cũng đã tiếp tục giới thiệu mẫu smartwatch mới với tên gọi Watch GT 2e với nhiều tính năng cải tiến, bên cạnh đó Huawei cũng ra mắt thêm phiên bản màu mới cho chiếc Watch GT 2.

Read More
Smartwatch
Huawei Watch GT 2 chính thức ra mắt: Chạy LiteOS, pin lên đến 2 tuần, giá từ 253 USD

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới hôm qua, ngoài việc ra mắt bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro. Huawei còn trình làng chiếc thế hệ tiếp theo của chiếc smartwatch mới chuyên về thể thao Watch GT, với tên gọi Watch GT 2. Giống như thế hệ trước, chiếc smartwatch này chạy hệ điều hành LiteOS do Huawei phát triển, chứ không phải Wear OS của Google, và bạn có hai kích cỡ để lựa chọn, với thời lượng pin lên đến 2 tuần!

Read More
Smartwatch
Smartwatch Huawei Watch GT được bổ sung thêm 2 phiên bản mới Active Editon và Elegant Edition

Trong sự kiện ra mắt P30 và P30 Pro tối qua, Huawei cũng đã trình làng thêm 2 mẫu đồng hồ thông minh mới thuộc dòng Watch GT. Watch GT Elegent Edition sẽ nhỏ gọn, thanh lịch hơn trong khi Watch GT Active Edition có khung bằng titanium mới và màu sắc trẻ trung.

Read More
Smartwatch
Huawei Watch 2 (2018) chính thức ra mắt: Giá từ 5.4 triệu đồng, có bản kết nối LTE

Nhà sản xuất Huawei đã chính thức ra mắt chiếc Huawei Watch 2 (2018) và không có quá nhiều thay đổi so với chiếc Watch 2 Pro. Model này sẽ hỗ trợ nanoSIM hoặc eSIM và có thể kết nối 4G với smartphone cùng với một model rẻ hơn với kết nối bluetooth.

Read More