Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Flip 5G: chip Snapdragon 865+, mức khoảng 33.7 triệu VNĐ

Sau nhiều thông tin rò rỉ, mới đây Samsung đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập kiểu ''vỏ sò'' Galaxy Z Flip 5G, đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy Z Flip đã được ra mắt hồi đầu tháng 2/ 2020.

Read More
Điện thoại
Galaxy Z Flip là chiếc smartphone màn hình gập bán chạy nhất năm 2020

Vào đầu năm nay, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình gập thứ 2 của mình - Galaxy Z Flip với thiết kế đột phá và sang trọng. Và ngay lập tức, thiết bị này đã đạt được doanh số đáng mong đợi.

Read More
Điện thoại
Galaxy Z Flip 5G lộ diện trong video quảng cáo chính thức của Samsung

Trong sự kiên Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới. Ngoài Galaxy Note 20 series, Samsung sẽ còn ra mắt thêm mẫu Galaxy Z Fold 2 và phiên bản 5G của Galaxy Z Flip. Và bất ngờ trong ngày hôm nay, video quảng cáo của chiếc Z Flip 5G đã được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Đây là Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu Đồng Huyền Bí sắp ra mắt của Samsung

Bên cạnh bộ đôi siêu phẩm Galaxy Fold và Galaxy Note20 mới sắp được Samsung chính thức cho ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây thì Samsung còn được cho là sẽ giới thiệu thêm cả một chiếc Galaxy Z Flip phiên bản 5G mới. Thiết kế và thông số cấu hình của chiếc smartphone này mới hôm qua cũng đã lộ diện trên trang chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Và giờ đây, chuyên gia rò rỉ @evleaks lại tiếp tục tiết lộ những hình ảnh render chi tiết của chiếc Z Flip 5G.

Read More