Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy A71: 4 camera lên tới 64MP, pin 4500mAh, sạc nhanh 25W giá 10,49 triệu

Mới đây, tại sự kiện được tổ chức tại Jakarta, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy A71, thành viên tiếp theo trong dòng A Series của mình. Đây là mẫu máy cận cao cấp được trang bị 4 camera và là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera sau lên tới 64 megapixel.

Read More
Điện thoại
Samsung đăng ký tên thương hiệu cho 9 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy A series

Trong năm 2019, Samsung đã ra mắt một loạt thiết bị Galaxy A bao gồm hai dòng sản phẩm chính là Galaxy Ax0 và Galaxy Ax0s (x là các số từ 1-9). Và thông tin mới đây cho thấy có vẻ như nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này cũng sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược này trong năm 2020.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A71: Màn hình Infinity-O 6.7 inch, camera macro, vi xử lý 8 nhân, pin 4500mAh, sạc nhanh 25W

Sau khi ra mắt Galaxy A51 tại Việt Nam ít hôm. Mới đây, Samsung đã âm thầm bổ sung chiếc Galaxy A71 trên website của hãng, đây là thiết bị kế thừa của Galaxy A70 với thiết kế tương đồng với series Galaxy A mới, như màn hình Infinity-O đục lỗ ở giữa và camera sau hình chữ L.

Read More
Điện thoại
Galaxy A51 cập bến thị trường Việt Nam: Màn hình Infinity-O như Note 10, cụm 4 camera sau hình chữ nhật, giá 7.99 triệu

Galaxy A51 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera macro, qua đó nâng tổng số camera trên thiết bị này lên con số 4. Không chỉ đơn giản là tăng số lượng camera sau, Galaxy A51 còn ghi dấu nhờ màn hình Infinity-O hoàn toàn mới so với những người tiền nhiệm.

Read More
Điện thoại
Galaxy A51 lộ hình ảnh render và thông số cấu hình với chip Exynos 9611, màn hình đục lỗ Infinity-O, 4 camera chính

Theo như thông tin được Samsung công bố trước đó, dòng sản phẩm Galaxy A sẽ được hãng chính ra mắt vào ngày 12 tháng 12 tới tại Việt Nam. Tuy nhiên hôm nay, toàn bộ thông số kỹ thuật và hình ảnh render của thiết bị này đã bị rò rỉ.

Read More
Điện thoại
Galaxy A51 lộ ảnh render với màn hình đục lỗ như Note 10, cụm 4 camera sau hình chữ 'L' độc đáo

Vào tháng 8 vừa qua, Samsung đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A50 ra mắt hồi đầu năm nay với tên gọi Galaxy A50s. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã sẵn sàng để tung ra thêm một phiên bản nâng cấp tiếp theo của chiếc A50s có tên Galaxy A51.

Read More
Điện thoại
Lộ thông tin cho thấy Galaxy A51 sẽ có cụm 4 camera hình chữ L độc đáo

Galaxy A51 có thể sở hữu 4 camera ở mặt sau. Một trong những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ bởi 91Milers cho thấy một phần cắt chữ L ở góc trên cùng bên trái của thiết bị. Người ta tin rằng đây là nơi Samsung sẽ bố trí 4 camera cho thiết bị.

Read More