Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick tại VN: Thiết kế hình thỏi son, giá 4.9 triệu đồng

Huawei mới đây đã giới thiệu chiếc tai nghe true wireless FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn tại thị trường Việt Nam. Đây là một mẫu tai nghe vô cùng độc đáo với thiết kế của một thỏi son, hứa hẹn sẽ là món quà dành tặng hội chị em phụ nữ nhân dịp cuối năm.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD

Mới đây, Huawei đã cho ra mắt chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình là FreeBuds 3i. Với thiết kế gần giống với AirPods đời đầu, nhưng lại được tích hợp tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro. Và đặc biệt là giá bán rất hấp dẫn.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt tai nghe True-Wireless FreeBuds 3 tại Việt Nam, chip Kirin A1, giá 4.29 triệu đồng

FreeBuds 3 được Huawei giới thiệu lần đầu tiên tại triễn lãm IFA 2019 nổi bật với khả năng chống ổn chủ động cũng như cảm giác đeo thoải mái đồng thời là kết nối ổn định với con chip Kirin A1 độc quyền. Và mới đây, Huawei đã chính thức thương mại mẫu tai nghe true wireless FreeBuds 3 mới này tại Việt Nam.

Read More
Phụ kiện - TBCN
[IFA 2019] Huawei ra mắt FreeBuds 3 tai nghe true wireless với thiết kế tương tự AirPods

Không chỉ riêng Apple, giờ đây các thương hiệu điện thoại khác đang cho thấy nỗ lực phát triển mẫu tai nghe true wireless của riêng mình. Tại sự kiện IFA năm nay, Huawei đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của FreeBuds với nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeBuds với 2 màu trắng và đen, thời pin hơn gấp đôi Apple AirPods

Cũng trong sự kiện ngày hôm qua, nhà sản xuất Huawei đã cho ra mắt mẫu tai nghe FreeBuds mới với thiết kế rất giống mẫu AirPods đến từ Apple. Ngoài màu Trắng truyền thống, mẫu tai nghe này còn có thêm tùy chọn màu Đen cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Read More