Phụ kiện - TBCN
OPPO ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh 125W, sạc đầy pin trong 20 phút

Ngay sau khi Vivo và một vài hãng Trung Quốc khác công bố sẽ giới thiệu chuẩn sạc siêu nhanh với công suất 100W+ vào đầu tuần vừa qua, OPPO ngày hôm nay đã chính thức cho ra mắt một loạt củ sạc nhanh mới hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh, bao gồm một củ sạc 50W SuperVOOC, một đế sạc không dây AirVOOC 65W, một củ sạc mini 110W và một củ sạc 125W kích cỡ tiêu chuẩn.

Read More
Điện thoại
OPPO thừa nhận công nghệ sạc nhanh không dây 40W trên smartphone của mình khiến tuổi thọ pin giảm đáng kể

Tháng 4 vừa qua, OPPO đã ra mắt chiếc smartphone Ace 2, với chip Snapdragon 865, màn hình 90Hz và cảm biến vân tay dưới màn hình. Một chiếc smartphone hấp dẫn với mức giá chỉ từ 565 USD.  Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của OPPO Ace 2 chính là pin, với dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W và sạc nhanh không dây 40W.

Read More
Điện thoại
OPPO Ace 2 chính thức ra mắt với Snapdragon 865, màn hình 90Hz, giá từ 13.2 triệu

Hôm nay, OPPO đã chính thức ra mắt chiếc smarphone tiếp theo của mình là Ace 2. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của OPPO có tích hợp công nghệ sạc không dây AirVOOC với công suất siêu khủng lên đến 40W.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện - TBCN
Oppo sẽ ra mắt thiết bị sạc không dây 40W AirVOOC cùng chiếc Reno Ace 2 vào tuần sau

Vào thứ Hai tuần sau (13/4), Oppo sẽ tổ chức một sự kiện để ra mắt chiếc Oppo Reno Ace 2, mẫu flagship tiếp theo của họ. Chiếc máy này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 mạnh nhất thời điểm hiện tại cùng khả năng kết nối 5G hai chế độ và sạc nhanh 65W. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 40W và Oppo sẽ đồng thời ra mắt đế sạc không dây AirVOOC có công suất lên tới 40W.

Read More