Máy tính bảng , PC - Laptop

Surface Pro 7 chính thức ra mắt: Bổ sung cổng USB Type-C, chip Intel thế hệ 10, giá từ 749 USD

Đúng như những tin đồn trước đó, trong sự kiên ra mắt sản phẩm mới năm nay Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của chiếc laptop 2 trong 1 nổi tiếng nhất trong gia đình Surface đo là chiếc Surface Pro 7 mới.

Surface Pro 7 chính
thức ra mắt: Bổ sung cổng USB Type-C, chip Intel thế hệ 10,
giá từ 749 USD

Theo đó, Surface Pro 7 được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10, đây là điểm nâng cấp đáng chú ý đầu tiên trên phiên bảng Surface Pro năm nay. Surface Pro 7 năm nay vẫn sẽ có nhiều phiên bản cấu hình khác nhau với CPU gồm Core i3, i5 và i7, kết hợp với RAM 4/8/16 GB và 128/256/512 GB và 1 TB dung lượng lưu trữ tuỳ theo cấu hình người dùng chọn lựa.

Surface Pro 7 chính
thức ra mắt: Bổ sung cổng USB Type-C, chip Intel thế hệ 10,
giá từ 749 USD

Và một điểm đang chú ý khác, và được người dùng mong đợi từ lâu đó là cổng USB Type-C, cuối cùng Microsoft cũng đã mang nó lên chiếc Surface Pro 7. Với việc bổ sung cổng USB-C đã giúp Surface Pro đúng với cái tên "Pro" hơn. Surface Pro 7 có màn hình Pixelsense 12.3 inch và vẫn dùng tỉ lệ khung hình 3:2 như trước.

Trên phiên bản Surface Pro 7 này , Microsoft cũng đã bổ sung thêm công nghệ sạc nhanh giúp thời gian sạc được rút ngắn đáng kể, từ 0% lên đến 80% pin chỉ trong 1 giờ sạc.

Surface Pro 7 có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay và có giá từ 749 USD, và sẽ bắt đầu giao đến tay người dùng từ ngày 22 tháng 10.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều