Điện thoại

POCO X3 Pro lộ thiết kế, cấu hình và giá bán trước thời điểm ra mắt 30/03

Theo dự kiến chiếc smartphone POCO X3 Pro sẽ được thương hiệu con của Xiaomi là POCO ra mắt vào ngày 30 tháng 3 tới đây. Đây sẽ là phiên bản cao cấp hơn của POCO X3, ra mắt vào năm ngoái. Giờ đây, hình ảnh thiết kế, thông số cấu hình và cả giá bán của POCO X3 Pro đã được tiết lộ.

Theo hình ảnh thiết kế rò rỉ, POCO X3 Pro khá giống với phiên bản POCO X3 trước đó. Mặt sau có cụm camera lớn hình tròn và logo POCO rất lớn ở phía dưới. Mặt trước có màn hình phẳng, với camera selfie đục lỗ.

POCO X3 Pro lộ thiết
kế, cấu hình và giá bán trước thời điểm ra mắt 30/03

Sự khác biệt chính có lẽ là màu sắc, POCO X3 Pro sẽ có các màu Phantom Black, Metal Bronze và Frost Blue. Ngoài ra, POCO X3 Pro sẽ có màn hình 120Hz, độ phân giải FHD+, tuy nhiên chưa rõ sử dụng tấm nền AMOLED hay LCD.

POCO X3 Pro lộ thiết
kế, cấu hình và giá bán trước thời điểm ra mắt 30/03

POCO X3 Pro sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 860, tuy nhiên điều thú vị là con chip này vẫn chưa được Qualcomm chính thức ra mắt. Bộ nhớ RAM 6GB hoặc 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

Cụm camera sau bao gồm 4 camera có độ phân giải 48MP. Dung lượng pin có thể lên đến 5.200 mAh, sạc nhanh 33W. Các thông số khác bao gồm 4G VoLTE, Wi-Fi băng tần kép, NFC và hệ điều hành Android 11 (MIUI 12).

POCO X3 Pro lộ thiết
kế, cấu hình và giá bán trước thời điểm ra mắt 30/03

Về giá bán, phiên bản 6GB/128GB sẽ có giá là 269 EUR (khoảng 321 USD), phiên bản 8GB/256GB sẽ có giá là 319 EUR (khoảng 380 USD).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GIZMoChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.